5 chiêu lừa đảo dễ gặp khi mua Richard Mille fake giá rẻ

Dòng đồng hồ Richard Mille vốn là một thương hiệu đồng hồ cao cấp bị làm nhái khá nhiều trong thời gian gần đây. Để trở thành một người tiêu dùng thông minh, hãy bỏ túi một số thông tin về các chiêu lừa đảo dễ gặp phải khi mua đồng hồ Richard Mille fake giá rẻ trong bài viết dưới đây.

Cảnh báo những chiêu trò lừa đảo khi mua đồng hồ Richard Mille fake giá rẻ

Chắc hẳn đối với những người đam mê những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, dòng sản phẩm Richard Mille vốn là một cái tên đã không còn quá xa lạ. Với thiết kế đẳng cấp cùng bộ máy chất lượng, sản phẩm đã mang đến rất nhiều tiện ích tuyệt vời cho khách hàng.

Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đại lý cung cấp đồng hồ Richard Mille fake giá rẻ ra đời. Các sản phẩm hàng fake ngày càng được sao chép tinh vi, đồng thời trà trộn với các sản phẩm chính hãng trên thị trường gây nên sự khó khăn trong việc mua hàng. Nhiều chiêu thức lợi dụng sự tin tưởng của người dân từ các đối tượng lừa đảo trong việc bán đồng hồ xuất hiện ngày càng phổ biến. 

Đứng vai trò trung gian ở giữa

Hiện nay, không thiếu những nhân vật môi giới trong làng quảng cáo đồng hồ. Ban đầu, những nhân vật này sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu vô cùng uy tín, cùng những feedback giả mà không ai có thể kiểm chứng.

Khi khách hàng liên hệ, bằng những chiêu thức gọi điện, liên hệ với chủ bán đồng hồ, rửa tiền không bị ai phát hiện. Những đối tượng này đã thành công trót lọt trong các thương vụ lừa đảo.

<><><><> XEM MỘT SỐ MẪU UY TÍN:

Richard Mille Super Fake RM051-01 Full Diamond

Đồng Hồ Richard Mille Fake 1:1 RM030 Diamond Bezel

Giả danh công ty

Khi người mua chưa có nhiều kinh nghiệm, kiểu lừa đảo này sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn trong quá trình nhận biết. Bởi nếu xây dựng một thương hiệu hình ảnh tốt, cộng với dịch vụ tư vấn tận tình, kĩ càng, khách hàng sẽ dễ cuốn theo những lợi ích về chất lượng mà họ cung cấp.

Bán đồng hồ fake

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồng hồ fake tinh vi, được chế tác một cách tỉ mỉ, cẩn thận khiến người tiêu dùng khó có thể nhận biết được sự khác biệt so với sản phẩm chính hãng. Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua đồng hồ sẽ dễ dàng bị sập bẫy bởi chiêu thức này.

Tráo hàng tại Showroom

Một số Showroom trên thị trường hiện nay có trộn lẫn các sản phẩm cao cấp với các sản phẩm fake 1, fake 2 để đánh lừa con mắt của những người tiêu dùng. Những dòng đồng hồ Richard Mille fake giá rẻ này chỉ có giá bằng 1/10, thậm chí là 1/100 so với hàng auth.

Lừa đảo mã vạch

Đây là một chiêu thức lừa đảo đánh thẳng vào tâm lý của người tiêu dùng. Thông thường, những người đi mua hàng sẽ tự động nhận thức rằng những sản phẩm tra được mã code đều là các sản phẩm chính hãng. Lợi dụng tâm lý này mà nhiều đối tượng đã xây dựng hệ thống mã code giả để người tiêu dùng quét thông tin.

>>> TIN LIÊN QUAN: Khẳng định đẳng cấp cùng Richard Mille fake 1 RM 52-1 Skull

Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái 

Những chiêu thức lừa đảo nói trên đã gây nên một sự bất an trong cộng đồng những người yêu thích đồng hồ. Chính vì vậy để tránh mua phải các loại sản phẩm đồng hồ Richard Mille fake giá rẻ, kém chất lượng, người tiêu dùng cần lưu ý một vài điều như sau:

=== Hãy mua hàng tại các trung tâm uy tín, được kiểm định chặt chẽ bởi các tổ chức toàn cầu

=== Tham khảo các nguồn thông tin chính thống, kinh nghiệm từ những người mua đồng hồ trước đây để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng

=== Đồng hồ chính hãng sẽ có mã code được xây dựng tại đại lý toàn cầu, với những thông tin bằng tiếng Anh. Khách hàng cần lưu ý điều này để tránh việc bị lừa bởi các mã code tự xây dựng từ các Showroom, cửa hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các chiêu thức lừa đảo khi mua đồng hồ Richard Mille fake giá rẻ. Mong những kiến thức này sẽ giúp cho người tiêu dùng có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua sắm.

<><><><> CLICK THAM KHẢO THÊM: https://ksa.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191