5 yếu tố khiến đồng hồ Rolex Fake 1 không chính xác

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Rolex Rep 1 1, thi thoảng sẽ xảy ra một vài sai sót bởi đây vốn không phải là một sản phẩm có chất lượng y hệt sản phẩm gốc. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sự không chính xác của chiếc đồng hồ này? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những thông tin chung về đồng hồ Rolex f1

Trước khi đi vào tìm hiểu những nguyên nhân gây ra sự không chính xác của đồng hồ Rolex f1, hãy cùng nhau điểm qua một vài đặc điểm của dòng sản phẩm này.

Dòng thương hiệu Rolex f1 vốn là một sản phẩm hàng nhái được sao chép từ bản gốc. Đối với các sản phẩm chính hãng, bộ máy của đồng hồ có nguồn gốc từ Thụy Sỹ với giá trị vô cùng cao, còn các sản phẩm fake thường sử dụng bộ máy rẻ tiền có xuất xứ từ Trung Quốc, một số máy sử dụng bộ máy của Nhật.

Mặt kính của đồng hồ Rolex f1 sử dụng chất liệu kém bền, không trải qua quá trình gia công kỹ càng.

Một số mẫu ETA nổi tiếng:

Đồng Hồ Rolex Fake Cao Cấp Datejust Mặt Trắng Cọc Dạ Quang

Đồng Hồ Rolex Rep 1 1 Day Date Mặt Chocolate

Khả năng chống nước của sản phẩm này cũng không quá tốt, đôi lúc không đạt đến mức độ 3TM như các thương hiệu quảng cáo.

Với chất lượng không quá cao, giá trị của sản phẩm cũng vì thế mà khá “hạt dẻ”. Nếu bạn là một người không quá chú trọng đến các thương hiệu nổi tiếng và chỉ cần một thiết bị đơn giản để xem giờ, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Giãi mã những nguyên nhân gây ra sự không chính xác của đồng hồ

Tính chính xác của đồng hồ Rolex f1 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong số đó có thể kể đến một vài yếu tố nổi bật cụ thể như sau:

Nhiệt độ môi trường

Nếu để đồng hồ trong môi trường nhiệt độ không phù hợp, tính chính xác của đồng hồ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng theo. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, nhiệt độ lý tưởng nhất để đồng hồ có thể hoạt động tốt là trong khoảng 5 độ C tới 35 độ C. Nếu vượt mức hai ngưỡng này, các linh kiện bên trong có thể bị co giãn gây ảnh hưởng đến độ chính xác.

Từ trường

Các bộ phận bên trong đồng hồ hầu hết được làm bằng kim loại, vì vậy khả năng mà chúng nhiễm từ khá cao. Chỉ cần một bộ phận bị nhiễm sẽ nhanh chóng lan ra các bộ phận còn lại. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên đem ra những trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành khử từ, đồng thời cần chú ý không đặt sản phẩm tại những đồ dùng phát ra nhiều từ trường như ti vi, tủ lạnh.

Tác động ngoại lực

Khi chiếc đồng hồ bị va đập mạnh hoặc va chạm với vật cứng, ít nhiều tính chính xác cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho đồng hồ, bạn nên tháo đồng hồ ra trước khi hoạt động mạnh, đồng thời bảo quản đồng hồ cẩn thận, tránh tình trạng rơi, vỡ.

Tần số dao động

Tần số dao động càng lớn thì độ chính xác càng cao và ngược lại. Vì vậy mà các nhà sản xuất đồng hồ hiện nay trang bị cho sản phẩm thương hiệu của mình một tần số dao động nhất định.

Bản thân người đeo

Một số thói quen sinh hoạt hàng ngày của người đeo đồng hồ vô tình gây ảnh hưởng đến sự chính xác của sản phẩm. Ví dụ như việc tháo lắp đồng hồ, để đồng hồ úp ngược xuống mặt bàn, hoặc cơ bản nhất là hành động đeo đồng hồ, tất cả đều ít nhiều ảnh hưởng tới sự chính xác. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các yếu tố gây ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ Rolex f1. Hy vọng thông qua bài viết này, người đọc có thể tự đúc rút những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Tin liên quan: Thói quen xấu nào khiến Rolex replica dễ bị vào nước?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191