Bản replica Đồng hồ Rolex Submariner No Date 114060 Tốt nhất


Dù trong lĩnh vực đồng hồ chính hãng hay đồng hồ Rolex Fake, mẫu 114060 đều có mức độ phổ biến cao như Submariner 116610 LN màu đen. Sự khác biệt duy nhất là 114060 không có chức năng hiển thị ngày, trong khi điều này sẽ không ngăn nó trở thành một chiếc đồng hồ hấp dẫn và được yêu thích, bởi vì có người sẽ thích tính năng đó và một số người thì không. Chiếc Rolex Submariner 114060 Super Fake mà KSA Watch giới thiệu trong bài viết hôm nay được sản xuất bởi nhà máy J12, không chỉ có lớp vỏ được hoàn thiện cao cấp mà nó còn được trang bị bộ máy Super Clone 3130.


Vỏ của chiếc đồng hồ Rolex Super Fake này được chải rất kỹ, khi cầm rất thích tay và vỏ đồng hồ được thiết kế giống với đồng hồ chính hãng. Bên cạnh đó, vì sử dụng chất liệu đồng hồ chất lượng cao nên toàn bộ đồng hồ Rolex replica này có trọng lượng tương đương với đồng hồ chính hãng. Vỏ và dây đeo của bản replica được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được độ nặng của nó khi cầm trên tay. Khung viền bezel sử dụng vật liệu gốm đen thật, các điểm đánh dấu trên khung bezel được khắc sâu và có một viên ngọc trai màu kem bạc được đính ở vị trí 12 giờ, khung bezel này có thiết kế hình vòm chứ không phẳng.

—— XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Đen Thép 904L
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Xanh Dương


Giống như bộ máy Super 3135, bộ máy 3130 Clone này cũng là một bộ chuyển động tuyệt vời được nhà máy J12 nghiên cứu và phát triển. Bộ máy này hiện chỉ được sử dụng bởi bản replica Rolex Submariner No Date, đây là chiếc đồng hồ trong mơ cho những người không thích kính lúp trên mặt kính. Bộ máy này chỉ cung cấp giờ, phút và giây cho bản replica. Nhà máy đã sửa đổi rôto và các tấm chuyển động, vì vậy nó sẽ gần giống với bộ máy 3130 chính hãng. Bên cạnh đó, chiếc 3130 fake này còn có bánh xe lớn màu đỏ, mọi chi tiết trên nó được nhà máy hoàn thiện một cách vô cùng xuất sắc.


Mặc dù được bán với giá khá cao nhưng chiếc đồng hồ Rolex 114060 Super Fake vừa được giới thiệu ở trên sẽ không phải là sự lựa chọn gây hối tiếc, nó có chất lượng giống 100% với Noob Submariner 116610 LN. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, KSA Watch sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191