Bản replica tuyệt vời của 2017 Tudor 79730 sản xuất bởi ZF

Trong những ngày gần đây, tôi nhận thấy có rất nhiều đồng hồ Fake tuyệt vời được sản xuất trên thị trường của chúng tôi, ví dụ như Noob Submariner, AR Daytona và ZF Tudor Black Bay. Đây đều là những bản replica tuyệt vời không chỉ sử dụng vật liệu đồng hồ chất lượng hàng đầu mà còn được lắp đặt bộ máy tự động đáng tin cậy nhất. Với những tiến bộ lớn mà mỗi nhà máy đã đạt được trong việc nhân bản, những người hâm mộ đồng hồ của chúng tôi có cơ hội nhận được những bản replica tốt nhất. Bạn có thể thấy sự cải tiến trong những chiếc đồng hồ do các nhà máy của chúng tôi sản xuất, năm ngoái, Noob đã nâng cấp Submariner của họ lên V8, J12 đã làm rất tốt trong việc nhân bản Audemars Piguet Calibre và vào đầu năm 2018, cả AR và Noob đều sử dụng thép không gỉ 904L để chế tạo đồng hồ Rolex Replica của họ. Người hâm mộ đồng hồ của chúng tôi rất vui khi thấy những bản replica chất lượng tốt này đến từ các nhà máy khác nhau mỗi năm.


Bây giờ, hãy nói đến vai trò chính của chúng ta ngày hôm nay. Đó là một chiếc đồng hồ Tudor Black Bay Super Fake, mẫu chính hãng được phát hành vào năm 2017 Basel. Bây giờ bản replica vừa được hoàn thành bởi nhà máy Z. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc đồng hồ này, tôi đã nghĩ đó là Rolex Explorer vì vòng bezel rất giống. Khi di chuyển mắt đến mặt số, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra đó là đồng hồ Tudor Diver’s nhờ kim giờ đảo ngược mang tính biểu tượng của nó. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận thêm về bản replica này, về tổng thể, nhà máy Z đã sao chép vỏ, mặt kính, mặt số và dây đeo của nó để trở nên hoàn hảo.

Vỏ đồng hồ có đường kính 41mm, trông góc cạnh và cứng cáp. Từ việc cắt CNC chính xác đến đánh bóng bởi bậc thầy đồng hồ, sau hàng tá thủ tục, chiếc vỏ mới được hoàn thành. Vòng bezel có các chạm khắc sâu màu đen trên nền bạc.

Mặt số màu đen tạo cảm giác được chải, giống như đồng hồ chính hãng. Logo Tudor và các dòng chữ sử dụng công nghệ in phủ, vì vậy chúng có thể trông hơi nhô lên so với mặt số. Trên thực tế, rất khó để tái tạo mặt số với công nghệ in như vậy.

Mặt kính sapphire sử dụng lớp phủ chống phản chiếu cả bên trong và bên ngoài, bạn sẽ thấy tinh thể biến mất khi quan sát ở một góc độ nhất định.

Cấu trúc vòng dây đeo và phương pháp kết nối các mắt xích giống như dây đeo chính hãng, vì vậy dây đeo này cũng có thể được sử dụng trên Tudor 79730 chính hãng.


Bộ máy bên trong là bộ máy tự động ETA 2824 của Thụy Sĩ, núm vặn và mặt sau đảm bảo khả năng chống nước 100m, bạn có thể đeo đồng hồ khi đi bơi hoặc vui chơi cùng bạn bè trên bãi biển. Cảm ơn bạn, đây là phần cuối của bài đánh giá. Vui lòng để lại liên hệ của bạn nếu bạn quan tâm đến việc mua bất kỳ chiếc đồng hồ nào được đánh giá tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191