Chính Sách Bảo Mật

KSA Luxury đặt mục tiêu hàng đầu là đảm bảo sự phát triển bền vững và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Để đạt được điều này, chúng tôi không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ mới nhất và an toàn nhất. Chúng tôi áp dụng những biện pháp bảo mật hàng đầu và tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức công việc cực kỳ cao cho toàn bộ nhân viên nội bộ.

Chúng tôi coi trọng và tôn trọng thông tin cá nhân của quý khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết rằng thông tin cá nhân sẽ luôn được bảo vệ và không bị lộ ra bên ngoài. Đồng thời, chúng tôi hiểu rằng trong số các thông tin quan trọng, địa chỉ email của khách hàng đóng một vai trò quan trọng. Vì thế, chúng tôi đã xây dựng một chính sách bảo mật thông tin email khách hàng vững chắc, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

KSA Luxury cam kết tuân thủ mọi quy định pháp luật về chống spam email và các hành vi giả mạo danh tín. Do đó, quý khách hàng chỉ sẽ nhận được email từ chúng tôi trong những trường hợp sau đây: (a) khi quý khách hàng đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi; (b) khi quý khách hàng mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi; hoặc (c) khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ từ các công ty hoặc đối tác có liên quan đến KSA Luxury.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cốt lõi là sự uy tín tuyệt đối. Bằng việc thực hiện chính sách bảo mật email chặt chẽ và hạn chế việc gửi email không cần thiết, chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng mọi liên hệ và thông tin từ KSA Luxury sẽ mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP THU THẬP THÔNG TIN

I. Cách thức thu thập:

Chúng tôi sử dụng các phương pháp sau để thu thập thông tin cá nhân:

 • Lấy thông tin từ việc đăng ký tài khoản thành viên tại KSA Luxury.
 • Thu thập thông tin qua các form đăng ký trên trang web chính, các trang con hoặc trang đích.
 • Sử dụng lịch sử giao dịch của khách hàng trên KSA Luxury để thu thập thông tin.
 • Thu thập thông tin qua các cuộc thi mà KSA Luxury tổ chức.
 • Thu thập thông tin qua các chương trình khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng, và các hoạt động tương tự.
 • Sử dụng thông tin từ các cuộc khảo sát mà khách hàng tham gia.
 • Thu thập thông tin trực tiếp thông qua điện thoại hoặc email khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng.
 • Cách thực hiện: Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại KSA Luxury hoặc cung cấp thông tin cá nhân để tham gia các chương trình khuyến mãi, chúng tôi sẽ gửi đường link hoặc mã code tới địa chỉ email của quý khách để kích hoạt tài khoản và xác nhận đăng ký. Điều này đảm bảo rằng đăng ký được sự đồng ý của quý khách và thông tin đăng ký là chính xác.

II. Thông tin thu thập:

Chúng tôi có thể yêu cầu các thông tin cá nhân sau khi quý khách đăng ký với chúng tôi, bao gồm:

 • Địa chỉ email
 • Họ và tên
 • Số điện thoại liên lạc
 • Địa chỉ
 • Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh

III. Cách sử dụng thông tin thu thập:

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích sau:

 • Thông báo về thời hạn bảo hành và bảo dưỡng định kỳ.
 • Thông báo về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt; điều chỉnh các chương trình quảng cáo và nội dung phù hợp với từng cá nhân.
 • Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.
 • Giải quyết các khiếu nại và tranh chấp phát sinh.
 • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.

VỀ VIỆC BẢO VỆ THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh và bảo mật thông tin để ngăn mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại, KSA Luxury bảo vệ thông tin bằng cách sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) và mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất kỳ ai. Thông tin quý khách gửi cho chúng tôi chỉ được quản lý và sử dụng bởi nhân viên của KSA Luxury cho mục đích liên hệ và cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân về quý khách với các công ty hoặc cá nhân khác trong các trường hợp sau:

 • Chúng tôi được sự đồng ý của quý khách để tiết lộ thông tin đó.
 • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan và liên lạc với quý khách.
 • Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho các công ty hoạt động thay mặt cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho quý khách.
 • Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc quy trình pháp lý.
 • Chúng tôi cho rằng các hành động của quý khách trên trang web của chúng tôi vi phạm các quy định và hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

HUỶ NHẬN EMAIL TỪ KSA Luxury

Nếu quý khách không muốn nhận email thông tin từ chúng tôi, vui lòng nhấp vào liên kết huỷ đăng ký trong bất kỳ email nào chúng tôi gửi cho quý khách. Hoặc nếu quý khách vô tình nhận email không yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do lỗi không mong muốn, xin vui lòng nhấp vào liên kết từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến địa chỉ email sau: Ksaluxury@gmail.com.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

Chúng tôi có thể thay đổi thông tin trên trang web và chính sách bảo mật. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách.

CÁC LOẠI EMAIL QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẬN TỪ KSA Luxury

Email liên quan đến dịch vụ và tài khoản: Chúng tôi có thể gửi cho quý khách các email thông báo về tình trạng tài khoản của quý khách, bao gồm thay đổi cấp độ thành viên, xác nhận đăng ký, thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ và các thông tin liên quan.

Email dạng thông tin: Chúng tôi có thể gửi cho quý khách các email thông tin bổ ích như các mẹo về cách sử dụng, bảo quản và chỉnh đồng hồ, tin tức về các loại đồng hồ và các thông tin liên quan khác.

Email thông báo khuyến mãi: Chúng tôi cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi từ các thương hiệu trên trang web để quý khách có thể tham gia và mua hàng tại KSA Luxury với ưu đãi tốt nhất.

Email khảo sát: Chúng tôi tổ chức các khảo sát qua email nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham gia và cung cấp phản hồi của mình.

Email trả lời và cung cấp thông tin: Chúng tôi sẵn lòng trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin khi nhận được email yêu cầu từ quý khách.

Email tri ân: Chúng tôi gửi các email tri ân để thông báo các chương trình tri ân khách hàng, gửi lời chúc mừng và những món quà nhỏ nhằm kỷ niệm các ngày lễ hoặc sinh nhật của quý khách (áp dụng chỉ đối với khách hàng nhận email).