Cửa hàng bán đồng hồ Rolex fake Hà Nội có mở cửa sau 21.9?

Tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến các cửa hàng Rolex super fake Hà Nội tạm ngừng kinh doanh. Vậy sau ngày 21.9, những cửa hàng này đã được hoạt động trở lại hay chưa? Hãy cùng nhau giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Hà Nội áp dụng Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ

Tính từ 6 giờ ngày 21.9.2021, Thành phố Hà Nội đã áp dụng chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời áp dụng một số biện pháp cao hơn sao cho phù hợp với tình hình thực tế để có thể hoàn thành chỉ tiêu tiêm chung 2 mũi cho toàn bộ người dân trong thành phố.

Thành phố Hà Nội vẫn tạm dừng các hoạt động vận tải các hành khách đường bộ, các chuyến bay thương mại nội địa, kiểm soát các loại chợ cóc, chợ tạm trên địa bàn, các hoạt động tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng  (trừ các hoạt động được nhà nước cho phép). Mặt khác, hoạt động về các cơ sở kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn đã được nới lỏng hơn.

Cụ thể các cơ cở cung ứng hàng hóa, dịch vụ thiết yếu; siêu thị, cửa hàng mini, tạp hóa, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (chỉ được phép mang về) và đóng cửa trước 21 giờ hàng ngày. Chiếu theo quy định trên, các cửa hàng cung cấp các hàng hóa thiết yếu như sản phẩm đồng hồ, đã được cho phép mở cửa lại sau 21.9.

Tuy nhiên, Thành phố Hà Nội vẫn yêu cầu người dân thực hiện tốt các quy tắc phòng chống dịch, khai báo y tế,… để ngăn ngừa nguy cơ bùng phát dịch trở lại.

Tham khảo thêm:

So sánh Rolex rep máy cơ với đồng hồ pin, loại nào tốt ?

Vì sao bạn nên sở hữu 1 chiếc đồng hồ Rolex máy eta?

Gợi ý các cửa hàng bán đồng hồ Rolex fake Hà Nội uy tín

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng như hiện nay, các cửa hàng cung cấp các mặt hàng thiết yếu như đồng hồ Rolex fake Hà Nội đều phải tạm ngừng kinh doanh theo đúng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Sau 21.9, do kiểm soát dịch khá tốt nên một số hoạt động đã được nới lỏng. 

Đa số các cửa hàng bán đồng hồ Rolex fake Hà Nội hiện nay đều cung cấp thêm dịch vụ tư vấn, ship hàng online nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và tiến hành mua sắm sản phẩm thông qua website. Một số địa chỉ có thể liệt kê cụ thể như sau:

Ngọc Huy Luxury

Ngọc Huy Luxury vốn là một địa điểm vô cùng quen thuộc đối với các tín đồ đam mê các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các mẫu đồng hồ để thể hiện đẳng cấp của bản thân với mức giá kinh tế, đây sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Các mẫu sản phẩm tại Ngọc Huy luôn đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Pro Watch

Đây cũng là một địa điểm bán đồng hồ Rolex fake Hà Nội nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đại lý sở hữu nhiều mẫu đồng hồ với những kiểu dáng, thiết kế, chủng loại khác nhau, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Hơn thế nữa, dịch vụ tư vấn và ship hàng online cũng được cung cấp một cách trọn vẹn, hoàn hảo.

KSA Watches

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách này là KSA Watches. Vốn là một đại lý bán đồng hồ Rolex fake Hà Nội mới được thành lập cách đây chưa lâu, tuy nhiên KSA Watches lại gây ấn tượng với khách hàng bởi những thành tựu nổi bật của mình. Các dịch vụ tại đại lý luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm thú vị.

Hy vọng rằng những kiến thức mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn đọc bổ sung những thông tin cần thiết, mua sắm sản phẩm một cách thông minh trong mùa dịch hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191