Đánh giá chuyên nghiệp về Đồng hồ Panerai Luminor 1950 PAM 372 Replica

Sau khi giới thiệu một bài đánh giá về chàng trai mạnh mẽ PAM 382, tiếp đây tôi sẽ giới thiệu về mẫu PAM 372, một trong những chiếc đồng hồ yêu thích nhất của tôi trong bộ sưu tập đồng hồ. Bên cạnh PAM 000, 111 và 127, PAM 382 là thiết bị sở hữu nhiều tính năng Panerai chân thực nhất. Trong một chiếc vỏ Luminor 1950, là kiểu dáng vỏ phổ biến nhất trong ngành đồng hồ, PAM 382 thực sự hấp dẫn nhờ núm vặn hình vương miện đẹp hơn những chiếc đồng hồ Panerai khác và có đường kính vỏ lớn. Bản replica PAM 372 sẽ được thảo luận ở đây là một bản replica hoàn hảo của đồng hồ chính hãng, nhà máy không chỉ làm cho các chi tiết của nó gần nhất với chính hãng, mà họ còn cố gắng hết sức để sao chép bộ máy 6497 của Châu Á để hiển thị bộ máy Clone P.3000 đẹp nhất trước mắt bạn.

Vỏ thép không gỉ 316L của chiếc đồng hồ Super Fake này được đánh bóng, cầu răng cũng được đánh bóng để chống trầy xước do hoạt động thường xuyên. Vỏ 47mm giúp chiếc đồng hồ trông rõ ràng hơn trên cổ tay của bạn và thu hút sự chú ý của đám đông hơn. Mặt vỏ sau của đồng hồ là trong suốt và sử dụng pha lê. Có thông tin chi tiết được khắc trên viền sau của vỏ, bao gồm “OFFICINE PANERAI”, “STAINLESS STEEL”, “BREVETTATO” và những thông tin khác. Một vấu có biểu tượng con cá và khắc chữ “100m”, điều này cho biết rằng bản replica có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

Mặt số màu đen sử dụng cấu trúc kẹp, nó là một mặt số đơn giản, bốn chữ số lớn 3-6-9-12 và các mốc giờ khác trên đĩa trên cùng đều được thiết kế dạng khung xương, đĩa dưới cùng được phủ lớp phát quang màu nâu. Kim giờ và kim phút màu vàng cũng được áp dụng chất liệu lume trắng ở trung tâm, cho nên toàn bộ mặt số sẽ phát ra ánh sáng lume patina rất đẹp. Bên cạnh đó, màu sắc của những vạch giờ và kim chỉ giờ hoàn toàn phù hợp với tông màu của dây da Asso, chúng thực sự rất ăn khớp và tạo nên một chiếc đồng hồ vô cùng nghệ thuật.

Với mặt kính plexi, chiếc đồng hồ replica này thực sự mang đầy không khí cổ điển, ngoại trừ vỏ Luminor được đánh bóng hiện đại, các chi tiết khác bao gồm khóa Pre-V, cho thấy nó vừa được tái sinh từ Radiomir cổ điển.

Cuối cùng, đó là bộ máy đồng hồ, nó là một chiếc P.3000 châu Á Clone, thực sự tôi không nghĩ bộ máy là điểm sáng của bản replica này. Đó là chiếc 6497 sở hữu các tấm chuyển động được sửa đổi để có thể gần giống với P.3000 chính hãng. Tại sao nhà máy lại làm công việc như vậy? Tôi nghĩ đó là vì chiếc đồng hồ Replica sử dụng mặt sau bằng pha lê có thể nhìn xuyên qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191