Đánh giá Đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway Replica

Hôm nay, KSA Watch sẽ đánh giá về chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Royal Oak Offshore Montauk Highway Replica phiên bản giới hạn. Mặt số màu xanh nhạt là đặc điểm nổi bật của nó. Không phải ai cũng có thể đeo được anh chàng to lớn này, nó sinh ra là để dành cho nhứng người đàn ông có kích thước cổ tay lớn.

Có khá nhiều cải tiến đã xảy ra trên chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake này, nó là bản replica AP đầu tiên có vị trí mặt số phụ hiển thị giây nhỏ chính xác như đồng hồ chính hãng. Nhà máy đã mua một chiếc đồng hồ Montauk Highway bản giới hạn chính hãng để tái tạo. Tám ốc vít kết nối khung bezel với vỏ máy sau thông qua vỏ máy chính, chặt chẽ và không có khe hở, do đó nước không thể rò rỉ vào. Về chức năng bấm giờ của bản replica này, bạn nhấn nút 2:00 để bắt đầu hoặc dừng chức năng chronograph, khi khởi động thì kim giây trung tâm sẽ chạy, bấm nút cao su đen ở số 4 để reset chronograph thì kim lớn sẽ trở lại vị trí 12 giờ. Chủ đề chính của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway Replica này là thép và màu xanh lam, bạn có thể nhìn thấy các điểm đánh dấu , kim và gờ bên trong đều có màu xanh lam rất hấp dẫn, đường khâu tay trên dây da màu nâu sẫm cũng có màu xanh lam nhạt, tương phản với màu xanh của các chi tiết trên mặt số.

Nhìn vào thiết kế đẹp mắt và chính xác, bạn có thể thấy nó là một bản replica Audemars Piguet cao cấp. Khi mở vỏ sau, rôto tự động màu vàng có trang trí và logo AP hoàn hảo sẽ hiện ra, bộ máy mới này được cải tiến chỉ nhanh hơn 3 giây mỗi ngày. Xem từ màn hình thử nghiệm, bản replica có số tham chiếu là 28800ph. Nếu so sánh đồng hồ Audemars Piguet Montauk Highway Super Fake này với đồng hồ chính hãng, bạn sẽ thấy chúng rất giống nhau, một số đặc điểm như lưới quay số có thể có kích thước khác nhau, nhưng ít người lo lắng về điều này.

============ THAM KHẢO THÊM:

Audemars Piguet Replica Cao Cấp Tourbillon 26522OR.OO.1220OR

Audemars Piguet Fake Cao Cấp Tourbillon 26522OR.OO.1220OR.01

Nói tóm lại, chiếc đồng hồ mà KSA Watch vừa giới thiệu ở trên là một chiếc đồng hồ super fake có chất lượng vô cùng tốt với thiết kế đẹp mắt. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt vời này xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để nhận được sự tư vấn cùng sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191