Đánh giá Đồng hồ Audemars Piguet RO Diver Super Fake

Audemars Piguet Diver là một trong những chiếc đồng hồ được sao chép hầu hết trong ngành đồng hồ fake, nhiều nhà máy nổi tiếng như Noob, J12 và H đã sản xuất những chiếc đồng hồ Audemars Piguet 1:1 Diver và họ đã thu được nhiều thành công lớn. Bản Replica Audemars Piguet Diver đã được cải tiến rất nhiều lần nên mỗi lần cải tiến đều thu hút rất nhiều sự chú ý và thảo luận của những người hâm mộ đồng hồ trên các diễn đàn đồng hồ khác nhau. Bên cạnh sự khác biệt giữa Diver Replica và Diver chính hãng, các kiểu mẫu do các nhà máy sản xuất khác nhau cũng có một số điểm khác biệt.

Trong số các bản replica AP Diver đó, bản tốt nhất theo KSA Watch nghĩ nên thuộc về mẫu Diver do nhà máy J12 sản xuất, hay còn được gọi là JF. Để phân biệt một bản fake là thấp cấp hay cao cấp, tôi nghĩ điều quan trọng nhất là nếu nó có vỏ được làm Fake 1: 1. Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Diver Super Fake mà KSA Watch giới thiệu hôm nay là một mẫu được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, nó được trang bị một dây đeo tay bằng thép với các liên kết chắc chắn, vì vậy đồng hồ sẽ có cảm giác nặng hơn nhiều so với những bản Diver có dây đeo bằng cao su. Thực sự chiếc đồng hồ này phù hợp hơn với những người có cổ tay lớn và khoẻ, không thể phủ nhận rằng mẫu dây đeo cao su Diver được yêu thích hơn cả vì nó có kiểu dáng thể thao.

Ngoài thiết kế vỏ được sao chép 1: 1, các chi tiết khác như khóa, móc cài và chạm khắc cũng ở tình trạng tốt, nếu bạn đã làm trong lĩnh vực này nhiều năm, bạn phải biết J12 đánh bóng dây đeo của họ tốt như thế nào, nó luôn trông cao cấp hơn bản fake của các nhà máy khác. Chữ AP được khắc trên khóa và khắc trên móc cài đều làm cho chiếc đồng hồ replica này trở nên nổi bật hơn giữa rất nhiều các bản fake kém hoặc trung bình.

Bộ máy hoạt động bên trong chiếc đồng hồ super fake này là Asian ETA 2824, nó được sử dụng hầu hết trong thế giới đồng hồ fake, với thiết kế rôto tự động màu vàng có logo AP và các hình khắc sống động khác. Bộ máy này được cố định bằng vòng kim loại trong vỏ, rất ổn định, vít xuống ốp lưng đảm bảo tính năng chống nước tốt.

+++++ SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU:

  1. Audemars Piguet Super Fake Chronograph 26331OR.OO.1220OR
  2. Audemars Piguet Super Fake 1:1 Cao Cấp 26402CB.OO.A010CA.01

Nhân tiện, đồng hồ Audemars Piguet Diver Super Fake có thiết kế mặt số màu xanh lá cây siêu sang. Nếu bạn đã tìm kiếm nhiều nơi mà vẫn không thể quyết định nên mua chiếc đồng hồ lặn nào, thì bản lica AP Diver này có thể là một khởi đầu tốt, mặc dù nó có mức giá cao nhưng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191