Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver 15707CE.OO.A002CA.01 Replica

Audemars Piguet Diver là một trong những chiếc đồng hồ được sao chép nhiều nhất trong những năm gần đây trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ fake. Vài năm trước đã có sự so sánh giữa đồng hồ Audemars Piguet 1:1 AP Diver Replica và AP Diver chính hãng trên các diễn đàn, những đánh giá so sánh này không chỉ làm cho Audemars Piguet Diver Super Fake ngày càng phổ biến hơn, mà còn để nhà máy sản xuất đồng hồ tiếp tục cải tiến mọi chi tiết.

Ban đầu, bản replica AP Diver tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy H và Noob, ngày nay, nhà máy J12 cũng đã gia nhập nhóm và phát hành một số phiên bản, mỗi phiên bản được cho là tốt nhất trong ngành đồng hồ fake. Chiếc đồng hồ mà KSA Watch sẽ giới thiệu sau đây là bản replica của Audemars Piguet Diver 15707CE.OO.A002CA.01, nhà máy đã mua một chiếc đồng hồ chính hãng và mổ xẻ nó ra để làm cho bản replica trở nên chính xác nhất. Đây là một chiếc đồng hồ Fake 1: 1 từ thế hệ trước, trước khi vỏ và gờ được làm bằng carbon, hiện tại chúng sử dụng vỏ và gờ bằng gốm thật, vật liệu lume áp dụng trên mặt quay số cũng chắc chắn như đồng hồ chính hãng.

Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này có thể hiển thị thời gian một cách rất rõ ràng, bên cạnh các ô lưới nền đen, tất cả các vạch chỉ giờ đều được phủ vật liệu phát quang màu trắng. Trên mặt quay số, kim phút được thiết kế có viền màu cam, ở trung tâm có phủ chất liệu phát quang màu trắng, kim giây trung tâm cũng có đầu kim màu cam. Khung viền bezel bên trong có màu đen giống như hàng chính hãng, với thang đo màu cam được in lặn từ 60 đến 15 phút.

++++ CLICK XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 1:1 15400 Full Diamond
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 15400OR.OO.D002CR.01

Dây đeo cao su màu đen rộng và mềm, có vẻ như dây đeo của chiếc đồng hồ này rộng hơn so với các đồng hồ thương hiệu khác, chữ AP lớn được hoàn thiện bằng sa tanh trên khóa, bạn sẽ cảm thấy kết cấu tốt trên khóa của đồng hồ Audemars Piguet Diver Replica này.

Qua lớp vỏ được làm bằng tinh thể sapphire ở mặt sau, bạn sẽ thấy trái tim của chiếc đồng hồ super fake này, đó là bộ máy ETA 2824-2 châu Á, mạ niken trên tấm chuyển động, rôto tự động màu vàng có khắc các thông tin. Nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy Các sọc Geneva tuyệt đẹp trên các tấm chuyển động. Nói cách khác, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica này sẽ là một trong những bản fake chất lượng cao nhất mà bạn từng thấy.

Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà KSA Watch vừa giới thiệu ở trên, vui lòng nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tuyệt vời này, bởi nó sẽ được bán hết rất nhanh chóng ngay khi vừa được ra mắt trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191