Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak Real Tourbillon 26510 Replica

Đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp tourbillon thực sự rất hiếm trên thị trường đồng hồ fake của chúng tôi. Hầu hết các trang web tuyên bố rằng họ có đồng hồ tourbillon đều là điều không chính xác. Cái gọi là tourbillon của họ chỉ là một cửa sổ mở trên mặt số hiển thị bánh xe cân bằng, đó không phải là đồng hồ tourbillon thực sự.

Do hạn chế về công nghệ và chi phí, tôi hiếm khi thấy chức năng tourbillon trên đồng hồ fake, nhà máy thường phải chi rất nhiều tiền để lắp một bộ chuyển động tourbillon vào đồng hồ fake, vì vậy có nghĩa là họ phải bán bản replica với giá rất cao, hầu hết mọi người không muốn chi tiền của họ cho một chiếc đồng hồ không hoàn hảo 100% như vậy, vì vậy đôi khi nó chỉ là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Có hai nhược điểm trên những chiếc đồng hồ tourbillon được sản xuất trong quá khứ, thứ nhất, tay nghề, bao gồm việc hoàn thiện vỏ, các chi tiết mặt số và dây đeo. Thứ hai, thiết bị tourbillon là hàng giả, không phải chính hãng.

Hôm nay, KSA Watch muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Super Fake đã giải quyết được hoàn toàn hai vấn đề trên, bản replica này sử dụng bộ máy tourbillon chính hãng và có tay nghề cao. Đồng hồ Audemars Piguet được sản xuất bởi nhà máy J12, chúng ta đã biết rằng nhà máy này rất giỏi trong việc sản xuất đồng hồ Audemars Piguet Fake chất lượng tốt nhất, các bản replica Audemars Piguet của họ không chỉ có lớp vỏ hoàn hảo mà còn được trang bị bộ máyb AP Super Fake. Lần này, J12 đã sử dụng sự khéo léo của họ trong chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica này và tạo ra một chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời.

THAM KHẢO THÊM:

Audemars Piguet Fake Cao Cấp 26331ST.OO.1220ST.01

Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 15400ST.OO.1220ST.01

Tôi muốn nói về mặt số tuyệt đẹp của bản replica trước tiên, nó có màu xanh lam thanh lịch với thiết kế ca rô được làm tinh tế. Tất cả các mốc giờ sử dụng thiết kế cổ điển của Royal Oak, dài và mảnh. Các vạch chỉ giờ và kim có cạnh màu bạc và được làm bằng chất liệu dạ quang. Bạn có thể thấy thiết bị tourbillon được hiển thị qua cửa sổ được mở vị trí 6 giờ. Tôi đã so sánh thiết bị tourbillon bay với thiết bị trên đồng hồ chính hãng, chúng rất giống nhau. Nhìn vào cây cầu có hai đầu cố định trên mặt số, nó giống như cấu tạo của bộ máy tourbillon trên đồng hồ chính hãng. Thiết bị tourbillon sẽ bắt đầu hoạt động nếu bạn lên dây cót thủ công cho đồng hồ.

 

Tôi không muốn nói quá nhiều về độ hoàn thiện của toàn bộ chiếc đồng hồ, nó cũng tốt như những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake khác do nhà máy J12 sản xuất. Vui lòng đọc thông số kỹ thuật sau để biết rõ hơn về đồng hồ:

Bộ máy: Tourbillon thật Vỏ: 41mm * 13mm, Thép không gỉ 316L Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR Mặt quay số: Mặt số ca rô to màu xanh, áp dụng vật liệu superlumed trên điểm đánh dấu và kim Dây đeo: Thép không gỉ 316L rắn với móc cài Chống nước: 50m

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191