Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Safari 26470ST Replica

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak Offshore 26470ST.OO.A801CR.01 được sản xuất bởi JF có mặt số màu kem rất đẹp. Các mặt số phụ và khung bezel Tachymeter có tông màu sô cô la, vì vậy đôi khi chúng tôi gọi nó là “Audemars Piguet Chocolate”.

Mặt kính của bản replica này sử dụng vật liệu sapphire, nó có lớp phủ chống phản chiếu ở mặt trong. Giống như các đồng hồ AP khác, mặt kính trong suốt và mang lại hiệu ứng hình ảnh siêu tốt.

Chiếc đồng hồ Audemars Replica này giống 100% so với hàng chính hãng, nút chỉnh điều chỉnh giờ sử dụng vật liệu gốm, các cạnh được xử lý vát cạnh.

Kính lúp phía trên cửa sổ ngày cũng có lớp phủ chống phản chiếu, rất gần với hàng chính hãng.

Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này vô cùng hoàn hảo, tôi nghĩ nó đã vượt ra khỏi bản replica 15703. Tất cả các mốc giờ đều có vị trí và tỷ lệ chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn quan sát kỹ cửa sổ hiển thị ngày tháng, vị trí của nó hơi sai và lệch ra ngoài tâm. Điều này chỉ giới hạn ở hàng máy, không thể giống hàng chính hãng 100%.

Bản replica Safari này đã được nâng cấp, vì cửa sổ hiển thị ngày của phiên bản trước có nền màu nâu trầm, khác với màu đen của chính hãng. Hiện tại, bản replica này cuối cùng cũng đã giải quyết được khiếm khuyết này.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Audemars Piguet Fake Cao Cấp 26331ST.OO.1220ST.01

Bây giờ hãy cùng đánh giá về chi tiết mặt số của chiếc đồng hồ super fake này. Các mốc giờ bằng số là thiết kế 3D và phủ đầy vật liệu phát quang màu sô cô la. Tuy nhiên, hiệu ứng lume không rõ ràng lắm. Mặt số phụ Chronograph có các vòng tròn được xử lý bằng bản vẽ với mặt được chải. Mẫu Safari và 15703 đều có mặt số ca rô, nhưng lưới trên mặt số của Safari không có các mẫu sợi. Kim giây bấm giờ được mạ bằng men.

======= CLICK XEM TIẾP:

Audemars Piguet Super Fake 1:1 Cao Cấp 26402CB.OO.A010CA.01

Dây đeo sử dụng da dập vân cá sấu màu nâu, dày và cứng. Có xương cụt cá sấu nổi trên mỗi dây đeo. Đường khâu tay màu trắng mang lại hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và cũng mang đầy phong cách cổ điển.Mặt trong của ngân là da bò dập vân hoa văn, rất mềm và thoải mái.

Thiết kế của chiếc AP Replica này thực sự hoàn hảo, các vấu uốn cong có thể vừa vặn với cổ tay của bạn một cách rất thoải mái.

J12 đã rất nỗ lực trong việc đánh bóng những chiếc đồng hồ Audemars Piguet của họ, điển hình như chiếc này.

Kết luận: AP Safari Chocolate Fake là một chiếc đồng hồ tuyệt vời với tay nghề thủ công tinh xảo, nó nên thuộc về bản replica cao cấp trên thị trường của chúng tôi. Bản replica này có độ hoàn thiện tốt hơn mẫu 15703 và gần giống với hàng chính hãng hơn. Bản replica AP Safari mà KSA Watch giới thiệu ở trên được trang bị bộ máy 7750 của Châu Á, không phải bộ Clone 3126 mới nhất do nhà máy J12 sản xuất. Tuy nhiên, J12 đã nâng cấp tất cả những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake với bộ máy 3126, và giá của chúng không cao lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191