Đánh giá đồng hồ bằng gốm Rolex Daytona 116506 Replica

Mẫu 116506 là bản replica Rolex Daytona đầu tiên có khung viền bằng gốm. Chiếc đồng hồ ban đầu là phiên bản kỷ niệm 50 năm Rolex được xuất bản. Đây là chiếc đồng hồ Rolex Fake Daytona đẹp nhất mà tôi từng thấy, chắc chắn là bên cạnh Daytona da báo.

Bản replica Daytona mà tôi giới thiệu hôm nay có khung viền bằng gốm màu nâu, mặt số màu xanh băng tăng thêm hương vị sang trọng cho bản replica này. Sau khi được ra mắt trên thị trường, chiếc đồng hồ replica đã được bán rất chạy trên mạng. Mặt số là điểm bán hàng lớn nhất của chiếc đồng hồ này, bên cạnh màu xanh lam của nó, các vạch giờ, kim giờ và kim phút đều được phủ chất phát quang màu trắng, sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh trong bóng tối. Hiện nay, chất liệu dạ quang được sử dụng trên hầu hết các đồng hồ Replica đều có chất lượng cao, nó mang lại độ sáng mạnh mẽ và có thể tồn tại trong một thời gian dài. Có ba mặt số phụ trên bản replica 116506 này, kim giây nhỏ đang chạy ở vị trí 6 giờ, bộ đếm chronograph 30 phút và bộ đếm chronograph 12 giờ được đặt ở vị trí 3 và 9 giờ riêng lẻ. Tính năng bấm giờ Chronograph sẽ bắt đầu hoạt động khi bạn nhấn nút ở vị trí 2 giờ.

Một bản replica tốt luôn có vấu vỏ trơn, chiếc Rolex Daytona Super Fake này cũng vậy, nó có vỏ được đánh bóng, vấu nhẵn có những đường vòng cung hoàn hảo để đồng hồ có thể vừa vặn và không làm xước cổ tay của bạn. Chốt kết nối dây đeo và vấu ở tình trạng tốt, trong khi hàng fake kém chất lượng có những chân gài bị hỏng, vì những nơi ẩn như vậy không dễ tìm thấy. Vỏ sau của bản replica này được làm bằng thép không gỉ rắn chắc chắn và không có bản khắc, nhưng nó được vặn chặt để đảm bảo không bị rò rỉ nước.

Về dây đeo, các liên kết giữa của nó được đánh bóng trong khi các liên kết ở cả hai bên được chải. Phần chạm khắc trên móc khóa của chiếc Rolex Daytona Super fake này có các đường nét rõ ràng và sống động, không bị mờ như những chiếc Rolex Fake kém chất lượng khác. Giống như Rolex chính hãng, bản replica này có logo vương miện được khắc bằng laser trong mặt kính ở vị trí 6 giờ, đặc điểm này có thể tìm thấy nếu bạn nhìn mặt kính ở một góc nhất định dưới ánh sáng mặt trời.

========== XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Day Date Mặt Trắng Viền Đá

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Day Date Mặt Vàng Cọc Baguette

Nhân tiện, bộ máy Asia 7750 được cải tiến đáng kể chính là trái tim của chiếc Rolex Replica này, trang trí và đánh bóng trên rôto và các tấm chuyển động đều được thực hiện dựa trên bộ máy Daytona chính hãng. Đây là một chiếc đồng hồ replica thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191