Đánh giá đồng hồ Breitling Navitimer World GMT Replica

Hôm nay, tôi sẽ mang đến cho các bạn một chiếc đồng hồ Fake 1: 1 khác, đó là bản replica Breitling Navitimer World GMT, nó được làm theo một chiếc Breitling chính hãng đã được mổ xẻ hoàn toàn. Các phiên bản trước của chiếc đồng hồ này được sao chép từ hình ảnh và trí tưởng tượng. Đồng hồ Breitling Super Faek được làm bằng thép không gỉ hoàn toàn, bao gồm cả dây đeo.

Vỏ đồng hồ được đánh bóng cẩn thận, đặc biệt là các vấu, chúng có các cạnh và góc rõ ràng mà bạn có thể cảm thấy mịn như hàng chính hãng. Phần kim loại tiếp giáp giữa vỏ và dây đeo kết nối rất tốt, nó sẽ không bị vỡ ngay cả khi đồng hồ rơi xuống đất. Mặt số của chiếc đồng hồ Breitling Navitimer GMT Replica này có màu xanh lam, nó hiển thị rất nhiều thông tin khiến những chi tiết này khó có thể bị sao chép. Mặt số phụ được đặt ở vị trí 9 giờ hiển thị giây, bộ đếm giờ và phút chronograph được đặt ở vị trí 6 giờ và 12 giờ riêng biệt. Một cửa sổ hiển thị ngày nhỏ trên nền trắng có phông chữ ngày màu đen được đặt ở vị trí 3 giờ. Kim chính giữa với đầu màu đỏ là dành cho kim GMT, có thể được điều chỉnh thông qua núm vặn. Khi nhấn nút chronograph ở số 2, kim giây chronograph trung tâm bắt đầu chạy, khi nhấn lại, kim sẽ dừng lại, khi nhấn nút ở số 4, chronograph sẽ được đặt lại và kim quay về số 0.


Khung viền bezel trên chiếc đồng hồ replica này là khung xoay hai chiều, khung bezel bên trong theo quy tắc trượt có chức năng tương tự như chính hãng. Trong số tất cả các dây đeo được sử dụng trên các bản replica của Breitling, chiếc được ưa chuộng nhất là chiếc của Navitimer và dây cao su của Avenger. Các liên kết trên dây đeo của bản replica này có cảm giác chắc chắn, bạn có thể trực tiếp cảm nhận bằng tay, các chạm khắc trên móc cài được làm bằng laser theo chính hãng, mặt sau cũng có khắc các chi tiết thông tin, bạn có thể đọc tất cả thông tin liên quan về đồng hồ . Tôi nhận thấy rằng dây đeo không thực sự hoàn hảo, khoảng cách giữa các mắt xích quá lớn, chúng không khít với đồng hồ Breitling chính hãng.

Khi nói đến bộ máy, đồng hồ Breitling Replica sử dụng bộ máy Asian 7750 mới được cải tiến, nó được cố định rất tốt. Bên trong vỏ bằng vòng kim loại, các tấm chuyển động có hoa văn vảy cá được đánh bóng tuyệt vời, còn được gọi là sọc genva. Bộ máy 7750 được sử dụng trên bản replica này hoạt động ổn định và bền hơn so với bộ máy 7750 được sử dụng trên bản replica AP. Nếu bạn thích Breitling thì chiếc đồng hồ này sẽ trở thành món đồ yêu thích của bạn và bạn sẽ không hối tiếc khi mua nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191