Đánh giá Đồng hồ Breitling SuperOcean Vàng Hồng 18K Replica

 

Tôi đã chia sẻ một vài mẫu đồng hồ Breitling Super Fake trên trang web này, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc khác có thiết kế sang trọng và thú vị. Tôi thích tông màu vàng hồng của nó, trông sáng bóng. Dây đeo dạng lưới tạo ra tiếng vang bởi nó mang lại cảm giác rất sang trọng và phong cách lặn xuất hiện trên bản replica này. Mặc dù được mạ lớp vàng hồng 18K, đồng hồ Breitling SuperOcean Super Fake chỉ được bán ở mức $ 178, đây là một mức rất phải chăng nếu xét trên khía cạnh chất lượng và thiết kế của nó.


Vỏ của chiếc đồng hồ replica này được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, tôi tìm thấy ít bộ phận kim loại trên vỏ ngoại trừ bốn vấu. Có một lớp mạ vàng dày trên vỏ gần như là 5 mils. Những người đã mua đồng hồ vàng trước đây có thể nhận thấy rằng đồng hồ của họ có thể dễ bị trầy xước và lớp mạ vàng bị rơi ra, nhưng bản replica này sẽ không bao giờ gặp vấn đề này. Ở đây trên blog của tôi, tôi chỉ giới thiệu những chiếc đồng hồ chất lượng hàng đầu cho các bạn, cho nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và không phải lo lắng về những vấn đề sẽ gặp phải.


Mặt số của bản replica này dường như lớn hơn trên vỏ 46mm. Màu đen và vàng trộn đều. Mặt số phụ thứ hai nhỏ được đặt ở vị trí 6:00, bộ đếm chronograph 60 phút ở vị trí 12 giờvà bộ đếm 12 giờ ở vị trí 9 giờ. Có các chấm lume xanh bên cạnh các mốc giờ bằng thép, kim giờ và kim phút trung tâm cũng được áp dụng chất liệu lume xanh, điều này giúp mặt số phát ra ánh sáng mạnh mẽ trong bóng tối để người đeo có thể dễ dàng theo dõi thời gian hơn. Do được trang bị bộ máy thạch anh OS 20 của Nhật Bản có chức năng chronograph đầy đủ, ba mặt số phụ của chiếc đồng hồ replica này đều hoạt động bình thường. Kiểm tra các nút bấm bên vỏ, nút nhấn ở vị trí 2:00 là bắt đầu và dừng chrono, nút ở 4 giờ là để đặt lại.

Cuối cùng, hai chi tiết còn lại mà tôi chủ yếu yêu thích trên bản replica là dây đeo của thợ lặn và dây đeo có lưới. Thiết kế này không chỉ làm cho đồng hồ Breitling Super Fake phù hợp để đeo khi đi lặn mà còn có thể trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo cho nam giới phối với bộ vest công sở của họ. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ tuyệt vời để các bạn đeo trong những dịp trang trọng, đặc biệt là tông màu vàng hồng của nó, nhìn thật sang trọng và vô cùng quý phái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191