Đánh giá Đồng hồ Bvlgari Replica

Tôi đã muốn giới thiệu chiếc đồng hồ Super Fake này với các bạn trong một thời gian dài, nó là chiếc đồng hồ thợ lặn thanh lịch nhất mà tôi từng thấy, nhà máy chỉ sản xuất một vài chiếc nhưng nó sẽ có sẵn trở lại. Tôi rất yêu thích những chiếc đồng hồ thợ lặn, đặc biệt là những thương hiệu có lịch sử quân sự, Panerai là một thương hiệu như vậy và tôi đã đánh giá rất nhiều về nó. Hôm nay, tôi sẽ đánh giá một chiếc đồng hồ Bvlgari Super Fake, nhiều người biết đến Bvlgari vì hãng này làm ra những chiếc đồng hồ tourbillon nổi tiếng, họ chưa từng biết Bvlgari cũng đã làm ra một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời như vậy. So với những chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn khác, Bvlgari Aluminium trông quá “mỏng manh” và không có cảm giác chắc chắn như Panerai Submersible. Nhưng vì một số lý do, tôi thích chiếc đồng hồ này, tôi cảm thấy nó thoải mái khi đeo hơn so với những chiếc khác.

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ Bvlgari Aluminium không phải là đồng hồ thợ lặn vì vỏ nhôm của nó, nhưng tôi nghĩ nó nên được coi là đồng hồ thợ lặn vì chất liệu cao su, đây là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trên chiếc đồng hồ Fake này, bao gồm khung viền và dây đeo. Không biết các bạn có để ý dây đeo đồng hồ của nó không, nó được chia làm ba đoạn, mỗi đoạn cao su đều có vít để cố định. Vì vậy, thiết kế của dây đeo bằng cao su rất linh hoạt và có thể vừa vặn với cổ tay của bạn đến mức tối đa và bạn cũng không cần phải vặn mạnh. Dây cao su chính là điểm khiến tôi thích nhất trên chiếc đồng hồ này.

Tuy là đây đồng hồ bấm giờ nhưng bạn sẽ không nhận thấy các nút bấm giờ của nó khi nhìn từ phía trước, vỏ máy đã bảo vệ các nút rất tốt để tránh bị va chạm bởi vật cứng. Mặt số là sự kết hợp giữa màu trắng và đen, ngoại trừ đầu nhỏ màu đỏ trên kim giây trung tâm. Đồng hồ hiển thị kim giây nhỏ trên mặt số phụ ở vị trí 3:00, có bộ đếm chronograph 30 phút và 12 giờ ở vị trí 9 và 6 giờ. Mặt số phụ màu đen và vạch chỉ giờ bằng thép đen tạo nên sự nổi bật với chất liệu cao su đen trên đồng hồ. Nếu bạn quan sát mặt số một cách cẩn thận, bạn sẽ thấy nó có ba lớp, bên cạnh các mặt số chìm, vạch phút và vạch giờ hình vuông đều nằm trên khung bezel bên trong.

Cuối cùng, đồng hồ Bvlgari Aluminium Replica được trang bị bộ máy bấm giờ nguyên bản nhất, có nghĩa là bộ máy của nó không hề bị sửa đổi, mọi tính năng đều được duy trì ở trạng thái ban đầu. Vì vậy, hãy kiểm tra kết quả kiểm tra độ chính xác của bộ máy, bạn sẽ thấy chỉ có 2 giây không chính xác mỗi ngày, tốt hơn nhiều so với hầu hết các đồng hồ 7750 Replica khác. Nói một cách dễ hiểu, cho dù về thiết kế hay độ chính xác thì tôi đều nghĩ rằng bản replica này thật sự rất đáng để sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191