Đánh giá đồng hồ Calibre de Cartier Diver Replica

Có vẻ như Cartier không giỏi trong việc chế tạo đồng hồ lặn, nếu so sánh đồng hồ Calibre de Cartier Diver Fake 1: 1 với bản gốc, bạn khó có thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào đánh dấu nhãn lặn của hãng, ngoại trừ lume. Tôi thích đồng hồ Calibre de Cartier, họ tích hợp công nghệ chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ mới nhất, nhưng tôi nghĩ Cartier không nên đẩy dòng đồng hồ Diver của mình lên dòng Calibre, họ hoàn toàn có khả năng phát triển một dòng hoàn toàn mới và thiết lập hình ảnh thương hiệu mới cho đồng hồ thợ lặn của họ.

Chiếc đồng hồ Cartier Calibre Diver Super Fake này được sản xuất bởi một nhà máy mới trong ngành đồng hồ Fake của Trung Quốc, nó được chúng tôi gọi là TF, nhà máy sản xuất những chiếc đồng hồ Audemars Piguet 15400 Replica chất lượng cao và những chiếc đồng hồ tourbillon tốt khác. Đồng hồ Cartier Calibre Diver Super Fake này có đường kính 44mm và dày 11,5mm, vỏ có khung viền xoay một chiều, được mạ DLC. Khung viền có các điểm đánh dấu tròn trịa màu trắng được phát sáng như vạch giờ và kim, ở đây tôi quên mất để chụp ảnh lume, trên thực tế nó có màu xanh lam đậm. Mặt số của bản replica này đủ lớn để hiển thị từng thông tin bạn cần, ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ và kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 6 giờ. Mốc giờ lớn XII ở vị trí 12 giờ trên mặt số màu đen, nói một cách dễ hiểu, mặt số có hiệu ứng lume hoàn hảo trong bóng tối và mọi thứ trông rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.


Bạn có thể đọc thêm thông tin về chiếc đồng hồ này từ vỏ sau, có tên kiểu máy và các hình khắc khác như độ sâu chống nước. Mặt sau của vỏ máy trông giống như hàng chính hãng, nó được cố định chặt chẽ bằng tám vít nên bạn không lo bị rò rỉ nước. Đồng hồ Cartier Calibre Diver Super Fake được trang bị dây đeo cao su màu đen, có hạt chống trượt trên bề mặt, do đó, đồng hồ có thể dễ dàng đeo và không bị dính mồ hôi ngay cả khi bạn vận động cả ngày. Tôi đã từng mở vỏ đồng hồ ra, bộ máy được sử dụng bên trong là bộ máy Asian 2836, một số người nói nó được trang bị bộ máy tự động Miyota đã được sửa đổi, cho dù là thế nào đi nữa, nó đều rất đáng tin cậy, không phải tất cả những chiếc đồng hồ Fake nào như thế này đều sử dụng bộ máy tự động chất lượng cao như vậy. Nếu bạn xem dữ liệu khi kiểm tra bộ máy, sai số của nó chỉ là 2 giây mỗi ngày, bộ máy hoạt động rất chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191