Đánh giá đồng hồ Chimera 7750 U-Boat Chronograph Replica

Bạn có thích đồng hồ có mặt số lớn không? Bạn thích đồng hồ lớn của thương hiệu nào nhất? Hôm nay ANPHA Watch rất vui mừng được giới thiệu với bạn một chiếc đồng hồ mặt số lớn khác, hy vọng bạn sẽ thích nó. Đồng hồ U-Boat có xuất xứ từ Ý, ra đời từ năm 2000 và trở nên phổ biến trên thị trường đồng hồ trong thời gian ngắn. Đồng hồ U-Boat có vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ và đặc biệt với kích thước lớn. Nếu bạn là người yêu thích phong cách đồng hồ quân đội thì U-Boat là một thương hiệu đáng để bạn lựa chọn. Và hôm nay, ANPHA sẽ mang đến cho bạn một bài đánh giá về chiếc đồng hồ U-Boat Chimera Super Fake.
Chiếc đồng hồ super fake này là của một nhà máy lớn và là bản fake 1: 1, từ bên trong đến hình thức bên ngoài. Đầu tiên, tôi muốn chỉ ra rằng một trong những tính năng nổi bật của đồng hồ U-Boat là lên dây cót tay trái, có nghĩa là bạn đeo đồng hồ này trên tay phải và sử dụng tay trái để lên dây. Điều này làm cho nó rất khác so với những chiếc đồng hồ quân đội khác, và đây cũng là một thiết kế rất tiện lợi.
Trên mặt đồng hồ màu trắng kem có kích thước 46mm, chúng ta có thể thấy các vạch số / vạch màu đen với lume chất lượng cao. Bản replica U-Boat này là đồng hồ chronograph đầy đủ chức năng, được đặt ở vị trí 3:00. Nút bấm ở vị trí 8:00 để bắt đầu / dừng chronograph, và nút này có một thiết bị bảo vệ, cũng là một thiết kế rất đặc biệt, nút nhấn đặt lại cho chronograph là ở vị trí 10:00. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 9:00 và được đặt qua núm vặn. Tất cả những chức năng tuyệt vời này được hỗ trợ bởi bộ máy chronograph tự động của Châu Á, nó hoạt động mạnh mẽ đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt như đồng hồ chính hãng.
Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ nguyên khối chất lượng tốt, mặt số được bao phủ bởi tinh thể sapphire với lớp phủ AR, ở mặt sau là hộp hiển thị có chạm khắc chi tiết. Qua đó ta có thể thấy rõ vẻ đẹp của cấu trúc bộ máy. Dây đeo bằng da màu nâu rất phù hợp với mặt số màu trắng kem. Nhân tiện, chiếc đồng hồ U-Boat Replica này được sản xuất bởi một nhà máy lớn, và họ đã sản xuất nó theo một bản mổ xẻ chính hãng.
U-Boat là một thương hiệu đồng hồ của Ý, nó là một thương hiệu mới được thành lập vào năm 2000. Tên của nó ra đời do chiếc Tàu ngầm U-Boat nổi tiếng của Đức. Những chiếc đồng hồ do U-Boat sản xuất là đại diện cho sự nam tính và chắc chắn, hầu hết chúng đều có đường kính vỏ lớn. Đồng hồ U-Boat có lớp phủ pvd đen được mạ trên vỏ, một số sử dụng trực tiếp thép không gỉ, chúng được trang bị bộ máy ETA. Điểm thiết kế sáng giá nhất của U-Boat là núm vặn của chúng được đặt ở bên trái của vỏ, rất thuận tiện khi vận hành. Vì vậy, U-Boat sẽ là một lựa chọn tốt cho những người thích đồng hồ quân đội lớn và màu đen.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191