Đánh giá đồng hồ cổ điển Panerai PAM 448 California Dial Replica

Giờ đây, thật khó để tìm thấy loại đồng hồ Panerai cổ điển như vậy trên thị trường, và lợi ích khi mua đồng hồ Fake là bạn có thể đánh giá cao những vẻ đẹp này bất cứ lúc nào. Radiomir là nguyên mẫu của dòng Luminor, thiết kế của Luminor và vỏ Luminor 1950 được phát triển từ Radiomir, đồng hồ Panerai chủ yếu được sản xuất cho Hải quân Ý, vì vậy chiếc đồng hồ lặn sớm nhất từ ​​Panerai nên là mẫu Radiomir. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc Panerai Super Fake cổ điển tuyệt vời, đó là PAM 448 đến từ thế giới đồng hồ Fake của chúng tôi, bản replica này có một số tính năng cổ điển chỉ có thể tìm thấy trên những chiếc đồng hồ Panerai thời xưa. Giống như tất cả các bản replica trên blog của tôi, chiếc đồng hồ này cũng là bản Fake 1: 1, nó có khả năng chống nước và lume hoàn hảo, bên cạnh đó, nó sở hữu mức dự trữ năng lượng đáng kinh ngạc.


Tất cả các yếu tố cổ điển xuất hiện trên các mẫu Radiomir cũ có thể được tìm thấy trên bản replica này, bao gồm Mặt số California, dây đeo kim loại, khóa Pre-V, v.v. Có ai biết nguồn gốc của California Dial không? Tôi thấy nó có sự khác biệt lớn với mặt số Radiomir hiện đại và mặt số Sandwiched. Các mốc giờ rất đặc biệt, nó bao gồm các số La Mã và Ả Rập cũng như các vạch trắng ở vị trí 3, 6 và 9 giờ, tất cả các mốc giờ và kim đều được sử dụng chất liệu lume cao cấp nguyên bản, mặt số sẽ phát ra ánh sáng xanh vào ban đêm, lume được sử dụng là vật liệu phát sáng bền và có thể tồn tại trong một thời gian dài. Các điểm đánh dấu phút cũng rất đặc biệt, chúng là thang đo kiểu đường đua.


Vỏ dạng đệm có đường kính 47mm và được đánh bóng, núm vặn hình củ hành cổ điển của Radiomir có Logo Panerai OP, toàn bộ vỏ được đánh bóng như gương. Để sao chép hoàn toàn chiếc Radiomir cổ điển, chiếc đồng hồ fake này sử dụng Dây nối, không được hàn trên vỏ mà được cố định bằng vít, điều này hơi khác so với đồng hồ chính hãng.


Mặt sau của vỏ là pha lê nhìn xuyên thấu, nơi bạn có thể nhìn rõ bộ máy, tất cả chi tiết đều có màu đỏ hồng và các tấm chuyển động trên đế có trang trí Vằn Geneva đẹp mắt. Bộ máu được sửa đổi từ bộ máy ETA 6497 của Châu Á nhưng có rất nhiều tính năng được cải tiến. Hai đầu của cầu cân bằng được cố định bằng hai vít thép, nó được cố định chặt chẽ để bánh xe thăng bằng hoạt động ổn định và chính xác. Tất cả các bản khắc trên các tấm trên đều có màu xanh lam giống như bộ máy P.3000 nguyên bản.

Bản replica này có rất nhiều điểm thu hút khách hàng mạnh mẽ, nó sẽ là một sự thay thế tuyệt vời của đồng hồ Panerai California Dial cổ điển cho những người phát cuồng vì những mẫu PAM cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191