Đánh giá đồng hồ gốm KW Panerai PAM00441 Replica

Panerai luôn là sản phẩm hot nhất trong thế giới đồng hồ Fake và PAM 441 là sản phẩm được sao chép nhiều nhất, từ vỏ thép không gỉ thành Titanium, sau đó được nâng cấp lên vỏ gốm, PAM 441 đã trở nên hoàn hảo sau khi trải qua một loạt quá trình phát triển. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tay nghề của các bản replica PAM này như thế nào.

Đặc điểm kỹ thuật Đồng hồ PAM 441 chính hãng:

Bộ máy: Panerai P.9001 tự động, do Panerai sản xuất độc lập, 13¾m, dày 7,9mm, 29 viên ngọc, bánh xe cân bằng Glucydur®, 28.800bph. Bộ giảm xóc Incabloc®. Dự trữ năng lượng 3 ngày, thùng đôi. Được làm bằng 229 thành phần.

Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, ngày, gmt, chỉ báo dự trữ năng lượng.

Vỏ: gốm đen, 44mm.

Vỏ sau: Tinh thể sapphire nhìn xuyên thấu

Chống nước: 100 mét

Sau khi xem các thông số kỹ thuật ở trên, bạn có thể có một số câu hỏi:

Đầu tiên, về chất liệu gốm sứ.

Panerai sử dụng ZrO2 để chế tạo ceramice công nghệ cao, để sản xuất vỏ Luminor và Luminor 1950. Đây là loại gốm công nghệ cao có độ cứng cao, chống xước và chống va đập cực tốt.

Thứ hai, không thấm nước.

PAM 441 chính hãng có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, nhưng bản replica chỉ có thể chống nước trong sinh hoạt thường ngày.

Thứ ba, chỉ báo dự trữ năng lượng

Hiển thị dự trữ năng lượng là giả trên KW PAM 441.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét hai phiên bản PAM 441 Replica từ hai nhà máy khác nhau đó là KW, WMC.

Màu mặt số của phiên bản WMC hơi nhạt. Phông chữ CERAMICA cũng vậy.

KW PAM 441 có cùng cửa sổ ngày tháng và phông chữ ngày tháng với chính hãng, trong khi bản replica WMC rõ ràng có phông chữ ngày tháng và màu sắc khác nhau.

Trên kim giờ, hai phiên bản PAM 441 Replica có cùng chiều dài với chính hãng, nhưng WMC có kim giây nhỏ dài hơn.


Nhà máy KW sử dụng Bộ máy Shanghai 7750, bản replica WMC PAM 441 sử dụng bộ máy ST25. Chỉ số dự trữ năng lượng và chạm khắc của phiên bản KW rất gần với chính hãng, trong khi một số chi tiết như bộ giảm xóc không thể hoàn toàn giống, bạn có thể thấy những tiến bộ vượt bậc mà các nhà sản xuất đồng hồ này đã đạt được.

KW PAM 441 sử dụng vật liệu gốm đen, nó nặng khoảng 138g, phiên bản WMC nặng hơn một chút, khoảng 142g.


Sau khi kết hợp hai bản lica PAM 441 từ hai nhà máy khác nhau, tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên trung thực ở đây. WMC PAM 441 replica rẻ hơn nhiều so với phiên bản KW PAM 441, nếu bạn không đủ kinh phí thì PAM 441 của WMC cũng là một lựa chọn tốt, nó không có quá nhiều khác biệt với chính hãng, ngoài ra, bộ máy Sea-Gull ST25 automatic có tiếng tăm rất tốt vì tính ổn định cao. Ở đây chúng ta có thể thấy chất lượng của Panerai Super Fake đã đạt đến mức cao, việc cải tiến chất liệu vỏ trên KW PAM 441 khiến nó rất giống với đồng hồ chính hãng, đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ PAM Replica cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191