Đánh giá Đồng hồ gốm Panerai Luminor 1950 Flyback PAM 580 Replica

Panerai có lịch sử rất lâu đời trong việc sản xuất đồng hồ, vì hãng này đã cung cấp các thiết bị và đồng hồ tốt cho Hải quân Hoàng gia Ý, và ngày nay nó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ thể thao nổi tiếng nhất. Vị trí của Panerai là thương hiệu đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ thể thao và giải trí. Hôm nay, KSA Watch muốn giới thiệu tới các bạn một chiếc đồng hồ Panerai Luminor 1950 PAM 580 Super Fake sang trọng, tiện dụng và cổ điển.


Vỏ 44mm của chiếc đồng hồ Panerai Replica này được làm bằng gốm đen và khung bezel cũng vậy. Bề mặt vỏ rất mịn và công việc đánh bóng được thực hiện rất tốt. Khung bezel không được làm từ cùng một kiểu với vỏ, vì vậy điều này cũng tạo thêm sức hút cho nó. Các vấu của nó được thiết kế cùng với khuôn vỏ theo chiều dài thích hợp, tỷ lệ vừa phải. Núm vặn vẫn sử dụng thiết kế biểu tượng của Panerai, có một cầu bảo vệ, không chỉ trông đặc biệt mà còn có thể bảo vệ tốt núm vặn. Có các đường gờ trên bề mặt núm vặn nhằm mục đích làm cho việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Trên mặt đồng hồ hình tròn màu đen có vạch số, vạch chỉ và kim. Hai kim màu nâu dùng để đọc giờ thông thường, hai kim còn lại dùng để xem giờ chronograph. Bên cạnh đó có cửa sổ hiện thị ngày ở vị trí 3:00. Các vạch, kim giờ và phút được sơn bằng chất liệu dạ quang do Thụy Sĩ sản xuất để việc đọc thời gian trong bóng tối không phải là vấn đề, đồng nghĩa với việc mặt số sẽ phát ra ánh sáng đẹp mắt trong đêm. Bên trong vỏ máy hấp dẫn, có bộ máy Panerai P.9100 Clone đủ tốt để cung cấp các chức năng thời gian một cách chính xác. Cả vỏ trước và sau đều được làm bằng tinh thể sapphire. Ở mặt sau, phần bên ngoài được làm bằng gốm trong một hình lục giác, rất độc đáo và phong cách. Tất cả các thông tin về mẫu đồng hồ này được khắc trên đó. Thông qua mặt kính pha lê trong suốt ở trung tâm, chúng ta có thể nhìn thấy bộ máy Panerai hoạt động tuyệt đẹp.


Dây đeo của bản replica được làm bằng da bò thật màu nâu, chất liệu chắc chắn, mềm mại, tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo trên cổ tay. Chiều rộng của nó vừa phải và màu sắc trông rất cổ điển, rất phù hợp với các vạch và kim màu nâu trên mặt đồng hồ màu đen. Bên cạnh đó, các đường chỉ khâu màu trắng trên dây da được làm thủ công, và các chi tiết giống như chính hãng. Có thể nói rằng, mỗi chi tiết trang nhã nhỏ đã tạo nên một chiếc đồng hồ cổ điển tuyệt vời như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191