Đánh giá đồng hồ gốm Panerai Luminor Submersible PAM 508 Replica

Chiếc đồng hồ mà tôi sắp đánh giá là Panerai Luminor Submersible PAM 508 Super Fake. Có một số phiên bản trên thị trường, nhưng đây là phiên bản tốt nhất và giống nhất với hàng chính hãng. Bản replica này được sản xuất bởi nhà máy KW và họ sử dụng chất liệu gốm thật trong vỏ và khung, đây là chiếc đồng hồ PAM 508 bằng gốm hoàn chỉnh được làm Fake 1: 1 so với hàng thật.

Trên thực tế, tính từ phiên bản cuối cùng cho đến nay, KW là nhà máy sản xuất những chiếc Panerai Replica tốt nhất, phiên bản này cũng vậy nên bạn không cần lo lắng về chất lượng của nó. Bên cạnh vỏ gốm, khung viền bezel của nó cũng bằng gốm và bạn sẽ có cảm giác chân thật khi xoay nó, giống như xoay khung bezel của đồng hồ chính hãng. PAM 508 không phải là chiếc đồng hồ Panerai hoàn toàn bằng gốm đầu tiên được KW sao chép, trước đó, nhà máy đã sản xuất PAM 441 và PAM 438, chúng đều là những bản replica chất lượng. Cho nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của chiếc đồng hồ super fake này, nó chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng, bạn sẽ không thể tìm thấy nơi nào sản xuất đồng hồ Panerai Replica tốt hơn nhà máy KW.


Vỏ của chiếc đồng hồ replica này được làm Fake 1: 1 từ chính hãng, ngoài chất liệu gốm, nó có cấu tạo giống như hàng chính hãng, núm vặn cũng vậy, mặt sau vỏ được làm bằng titan, có lớp phủ DLC giống như bản gốc. Các bản replica PAM cấp thấp khác sử dụng chất liệu dạ quang kém chất lượng trên các điểm đánh dấu và kim quay, nhưng bản replica này sử dụng Super-LumiNova chính hãng, do đó, lume của mặt số là rất chất lượng, nó phát ra một ánh sáng mạnh mẽ và lâu dài trong bóng tối. Về bộ máy mà các bạn thường quan tâm khi chọn mua đồng hồ, bản replica này được trang bị bộ máy Clone P.9000, thực chất nó được sửa đổi từ bộ máy tự động 7750 của châu Á ở tốc độ 28800vp. Tuy nhiên, bộ máy cơ bản được trang trí thành P.9000 trên tấm chuyển động và rôto sử dụng lớp mạ bạch kim như chính hãng. Tôi đã xem kết quả thử nghiệm của bộ máy này, mọi dữ liệu cho biết đó là một bộ máy hoạt động ổn định và đáng tin cậy, vì vậy chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này hoàn toàn đáng giá tiền của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về nó, chẳng hạn như giá cả hay đơn giản là đặt mua, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hiện tại có rất nhiều trang web trôi nổi bán đồng hồ fake chất lượng kém cho nên hãy cẩn thận lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để không lãng phí tiền bạc của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191