Đánh giá Đồng hồ gốm sứ đen Omega Speedmaster Dark Side of The Moon Replica

Có vẻ như KSA Watch đã đánh giá một số mẫu dây đeo nylon trong những ngày gần đây, từ Top Gun 5019 đến BR03-94, những chiếc đồng hồ có dây đeo nylon này bán chạy nhất trên thị trường đồng hồ của chúng tôi, những người đàn ông thích đồng hồ phong cách quân đội có vẻ ngoài cứng cáp sẽ sẵn sàng lựa chọn chúng. Hôm nay, KSA sẽ giới thiệu một bản replica của mẫu đồng hồ Omega Speedmaster khác, đó là Omega Dark Side of The Moon. Một trong những lý do tại sao KSA chọn để đánh giá nó là chiếc đồng hồ này không chỉ là loại tôi thích, mà nó còn có một cái tên nghệ thuật – “Dark Side of The Moon” (Khoảng tối của mặt trăng), được thể hiện qua thiết kế vẻ ngoài hoàn toàn màu đen.


Bản replica Omega Speedmaster Dark Side of The Moon có vỏ hoàn thiện màu đen PVD được làm bằng thép không gỉ 316, đường kính vỏ được đo là 42,5mm và dày 14mm. Khung viền bezel Tachymeter màu đen được làm bằng gốm, có các chữ in màu trắng trên đó. Mặt số màu đen được bảo vệ bởi mặt kính sapphire hình vòm, mặt số có thiết kế bố cục tinh tế. Hai mặt số phụ được đặt riêng biệt ở vị trí 3 và 9 giờ đồng hồ. Để mang đến cho người dùng khả năng hiển thị cao, mặt số màu đen có tất cả các bản in và điểm đánh dấu bằng màu trắng. Mặt số phụ ở vị trí 3 giờ dành cho hiển thị 24 giờ, hãy chú ý mặt số nhỏ ở số 9, kim nhỏ không phải là giây, nhưng có thể hoạt động như kim chronograph 60 phút. Tất cả các vạch chỉ giờ đều được sử dụng chất liệu lume như kim loại. Chiếc đồng hồ super fake này sẽ phát ra ánh sáng xanh lục mạnh mẽ vào ban đêm.


Dây đeo nylon màu đen của bản replica này có khóa ghim thông thường được hoàn thiện bằng màu đen pvd. Mặt trước của dây đeo được làm bằng nylon trong khi phần bên trong của nó được làm bằng da đen, thiết kế này có thể mang lại sự thoải mái khi đeo tốt hơn. Ở mặt sau của vỏ đồng hồ, có in dòng chữ “DARK SIDE OF THE MOON” màu trắng, ở phần trung tâm là logo Seamaster lớn được uốn cong.


Bên trong vỏ sau, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ Omega Super Fake này sử dụng bộ máy thạch anh, đó là bộ máy OS20 của Nhật Bản có thể hoạt động chính xác hơn và mang lại tuổi thọ lâu bền hơn.

Đến đây bài đánh giá đã xong, nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ trên vui lòng liên hệ trực tiếp với KSA Watch để nhận được sản phẩm chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191