Đánh giá Đồng hồ Hamilton Khaki Base Jump DLC Black Titanium Replica

 


Trong bài viết hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một kiệt tác khác vừa được mượn từ nhà cung cấp đồng hồ của tôi, chiếc đồng hồ này thực sự hấp dẫn khi tôi tìm thấy nó tại nhà cung cấp đồng hồ của mình, người đã bỏ nó và để đồng hồ đứng trong góc một mình, nhưng cuối cùng tôi cũng giải cứu được vẻ đẹp này, và thật may mắn khi được giới thiệu với các bạn. Kaki là dòng đồng hồ nổi tiếng của Hamilton, nó khiến Hamilton mang một chút bí ẩn quân sự trong ngành đồng hồ, đặc biệt là mẫu màu đen này – Khaki Base Jump DLC Titanium. Như bạn có thể thấy, chiếc đồng hồ làm cho nó nổi bật giữa tất cả các đồng hồ thể thao bằng cách hiển thị các chức năng một cách vô cùng độc đáo.


Chiếc đồng hồ mà tôi giới thiệu ở đây là hàng Fake 1: 1, dù là bộ phận bên trong hay thiết kế bên ngoài thì chiếc đồng hồ này đều có các chi tiết và chức năng giống hệt như hàng chính hãng. Sự khác biệt lớn nhất giữa nó và các mẫu thông thường đó là đồng hồ dành cho người thuận tay trái, có nghĩa là bạn đeo nó trên tay phải. Ngoài ra còn có những chiếc đồng hồ thuận tay trái khác như PAM 607 do Panerai sản xuất. Bây giờ tôi sẽ nói về một vài điểm khiến tôi bị thu hút nhất trên bản replica này.

Bản sao này có chức năng bấm giờ giống hệt như hàng chính hãng, nhưng bạn không thể tìm thấy bất kỳ nút bấm giờ nào trên vỏ của nó, phải không? Tuy nhiên, khung bezel đã nói rõ chức năng chronograph của nó. Nếu xoay vòng bezel ngược chiều kim đồng hồ, đồng hồ sẽ bắt đầu hoặc dừng chronograph, trong khi khi xoay vòng bezel theo chiều kim đồng hồ, chronograph sẽ được đặt lại, bạn sẽ ngạc nhiên bởi điều này và sự kỳ diệu của khung bezel. Bên cạnh đó, những chữ in màu trắng như “START & STOP”, “RESET” và những chữ khác đều được sử dụng chất liệu dạ quang nên chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh trong bóng tối tương tự như mặt số, đây là một đặc điểm rất tuyệt vời.

Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu về mặt số của chiếc đồng hồ super fake này, đường kính vỏ là 51mm nhưng mặt số không quá to, có lẽ là do viền bezel bên ngoài rộng chiếm vị trí lớn. Các mốc giờ rất lớn, kim giây nhỏ chạy trên mặt số phụ ở vị trí 3 giờ, mặt số nhỏ dành cho bấm giờ phút ở vị trí 6 giờ, mặt số phụ dưới 12 giờ dùng để tính giờ chronograph. Mặt số có vẻ rất phức tạp tuy nhiên nó sẽ giúp bạn dễ dàng đọc thời gian và tìm thông tin cần thiết mà bạn cần, như ngày và tuần được đặt ở vị trí 9 giờ.

Tôi yêu chiếc đồng hồ này, nó mang đến cho tôi luồng gió mới khi cần tìm một gương mặt hoàn toàn khác biệt giữa rất nhiều chiếc đồng hồ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191