Đánh giá Đồng hồ Hublot Big Bang 301.CX.130.RX Replica

Hublot đã giành được danh tiếng lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ trong những năm gần đây, đồng hồ của họ có thiết kế tiên phong và họ là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên kết hợp nhiều vật liệu đồng hồ khác nhau thành một. Trong khi sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến, Hublot tự kết hợp với các hoạt động thể thao, bạn có thể thấy nhiều loại công cụ đo thời gian khác nhau trong lĩnh vực thể thao do Hublot tài trợ. Nói một cách dễ hiểu, Hublot đã đạt được thành công lớn dựa trên ý tưởng thiết kế độc đáo và quảng cáo thể thao hoàn hảo.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Hublot Nam Rep 1:1 Big Bang Gold Diamond White

Đồng Hồ Hublot Rep 1 1 Big Bang Steel Ceramic


Thông thường Hublot kết hợp kim loại quý với gốm hoặc carbon nên vỏ máy rất đắt, bộ máy do họ tự nghiên cứu và phát triển nên cả chiếc đồng hồ có giá thị trường cao ngất trời. Do đó, rất nhiều người đã quay sang mua Hublot Super Fake. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một  chiếc với chất lượng hàng đầu, đó là một câu hỏi, trước tiên, bạn phải tìm được một nguồn đáng tin cậy có thể cung cấp cho bạn những bản replica chất lượng nhất. Mục đích tôi tạo ra blog này là để mang lại sự tiện lợi cho những người muốn tìm nguồn hàng đồng hồ Fake tốt.


Hôm nay, chiếc đồng hồ Hublot Replica mà KSA sẽ giới thiệu là một bản replica hàng đầu khác. Số tham chiếu đồng hồ chính hãng của nó là 301.CX.130.RX. Vỏ thép không gỉ sử dụng quy trình chải CNC, được gia công tinh tế và tinh tế, các ốc vít có hình chữ H giống như hàng chính hãng, khung viền là gốm sứ thật màu đen, có sáu ốc vít hình chữ H mang tính biểu tượng của Hublot. Bản replica Hublot này được thực hiện bởi nhà máy V6, còn được gọi là nhà máy HBB V6 hoặc KW, bạn có thể thấy có một nhãn dán V6 trên vỏ pha lê phía sau.


Núm vặn của bản replica này áp dụng thiết kế logo cổ điển của Hublot, cả hai nút bấm giờ cũng sử dụng chất liệu thép không gỉ và cao su, khung, vỏ và mặt sau của vỏ đều được kết nối và cố định bằng vít chặt chẽ. Do đó, bản replica có hiệu suất chống nước tốt và đã được thử nghiệm trong nhà máy.


Bộ máy bên trong chiếc Hublot Super Fake này là HUB4100, được dựa trên nền tảng của 7750, mặc dù không phải là HUB4100 nguyên bản, nhưng bộ máy này có các bản khắc chính xác, tấm chuyển động cũng có các sọc Geneva rõ ràng. Nhân tiện, điểm bán chạy nhất trên bản replica này nằm ở mặt số của nó, sử dụng sợi carbon. Do được điều khiển bởi bộ máy 7750, chức năng chronograph hoạt động như chính hãng và có kim giây chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ. Kim đồng hồ lớn màu đỏ ở trung tâm bắt mắt và tạo ra tiếng vang chính xác với các thang phút màu đỏ trên mặt số lớn và hai mặt số phụ ở 3 và 6 giờ.


Hiện tại, bản replica này của Hublot là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của chúng tôi, không chỉ bởi vì nó được sản xuất bởi nhà máy HBB V6, mà nó thực sự có chất lượng vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191