Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Evolution Black Magic Replica

Hublot ngày càng trở nên phổ biến và các bản replica của chúng cũng vậy. Hình dạng độc đáo và sự kết hợp vật liệu đặc biệt khiến Hublot trở thành một chiếc đồng hồ hàng hiệu rất thể thao. Chiếc đồng hồ mà KSA Watch sẽ giới thiệu hôm nay là bản đồng hồ Hublot Siêu Cấp Big Bang Evolution Black Magic, được làm bằng gốm đen, đây là một chiếc đồng hồ super fake có chất lượng tuyệt vời, bộ máy 7750 châu Á, mọi chức năng hoạt động tốt.

Bản replica Hublot Big Bang Evolution Black Magic được đo là có đường kính vỏ là 44mm và dày 18mm, có một số điểm bán hàng lớn mà tôi phải mô tả. Đầu tiên, khung của nó làm bằng gốm, nó không giống như các loại gốm kém chất lượng khác mà trông hơi xám, đồng hồ Hublot thật có màu đen tuyền, còn đồng hồ Hublot Replica làm bằng gốm nguyên khối thì khi đeo vào sẽ có cảm giác nặng tay, khi đeo vào chỗ tiếp xúc với da sẽ có cảm giác hơi mát.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Hublot Rep 1 1 Big Bang Steel


Mặt số bổ sung điểm bán hàng thứ hai cho chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Black Magic Super Fake này, đó là mặt số được áp dụng bằng vật liệu sợi carbon màu đen, đây là sợi carbon chất lượng tốt nhất mà tôi từng thấy. Trên mặt số, tất cả các kim và vạch giờ đều bằng thép, nhưng chúng được phủ chất liệu siêu lì theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, để mặt số sao có thể trông mạnh mẽ như đồng hồ chính hãng trong ánh sáng lume. Trên mặt số, kim giây nhỏ được hiển thị ở vị trí 9 giờ, cả ba mặt số phụ đều trên nền đen có vạch trắng. Về mặt kính, đồng hồ Hublot Super Fake sử dụng mặt kính sapphire gần giống với hàng chính hãng nhất, phủ AR ở hai mặt, không màu như bản chính, có một lớp tráng AR bên trong tinh thể để chống xước.

Bằng mọi cách, bạn có thể thấy rằng mọi chi tiết tinh tế trên chiếc đồng hồ Hublot Super Fake này đều được làm chính xác 100% so với bản gốc. Tuy nhiên chắc chắn là ngoại trừ bộ máy, nhưng bản replica Hublot Big Bang Black Magic này được trang bị bộ máy 7750 chất lượng tốt nhất, được sửa đổi trên cơ sở của Shanghai 7750, bộ máy 7750 châu Á này có rôto đục lỗ phù hiệu được trang trí. Nhân tiện, bản replica đến từ nhà máy H, một trong những nhà máy sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Trung Quốc chuyên sản xuất đồng hồ Fake cao cấp. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ Hublot Super Fake này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

TIN LIÊN QUAN:

Đồng hồ gốm Hublot Big Bang Replica với Bộ máy HUB4100

Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Titanium Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191