Đánh giá đồng hồ lặn Panerai PAM 684 Luminor Vàng Hồng Replica

 


KSA đã giới thiệu một vài chiếc đồng hồ Panerai Luminor Submersible trước đây, chúng được làm bằng thép không gỉ, titan hoặc đồng. Tôi vẫn không tin rằng Panerai sẽ công bố một mẫu lặn với vỏ bằng vàng hồng cho đến khi tôi nhìn thấy mẫu PAM 684. Nó kế thừa những nét truyền thống của Luminor Submersible, mạnh mẽ và trông giống như được chế tạo đặc biệt cho những người đàn ông cứng rắn. Tôi phải thừa nhận rằng chỉ những người đàn ông mạnh mẽ với cổ tay lớn mới có thể sử dụng loại đồng hồ như vậy. Bản replica mà KSA Watch sẽ giới thiệu ở đây được sản xuất bởi nhà máy Z, như V6, ZF cũng đã làm rất nhiều bản replica chất lượng tốt. Chiếc PAM 684 được giới thiệu sau đây cũng là một bản replica cao cấp không chỉ có vỏ bằng vàng hồng quý phái mà còn có cấu hình vỏ nguyên bản Fake 1: 1 và bộ máy Clone cao cấp.


Vỏ của chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này được làm bằng thép không gỉ 316L và được mạ vàng hồng 18K. Đường kính vỏ là 42mm, không quá lớn nhưng với cầu hình núm vặn mang tính biểu tượng của Panerai, nó trông lớn hơn Submariner. Khung Bezel xoay một chiều. răng và đinh tán đều được phủ vàng hồng.


Mặt số màu đen của bản replica được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire dày với lớp phủ AR không màu đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Các mốc giờ có viền vàng hồng giống hệt với vỏ và khung bằng vàng hồng, các điểm đánh dấu và kim đồng hồ được sử dụng nhựa Patina Superlume cao cấp của Thụy Sĩ, chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh lục trong bóng tối, trong khi kim phút và ngọc trai trên khung viền phát ra ánh sáng xanh lam. Bạn có thể kiểm tra hiệu ứng lume vào ban đêm, nó vô cùng tuyệt vời. Kim giây nhỏ hình chiếc lá chạy rất êm, không có tiếng lách cách quét khi toàn bộ mặt số nhỏ. Cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ có phông chữ trắng trên nền đen, tạo độ tương phản cao và mang lại cho người đeo khả năng hiển thị tốt.


Bộ máy mà chiếc đồng hồ super fake này sử dụng là bản P.9010 Super Clone tự động, tần số đập là 28800 lần mỗi giờ, tất cả các tấm chuyển động cũng như rôto tự động đều được đánh bóng và trang trí tinh xảo để trông giống với Panerai P.9010 chính hãng. Bộ máy này còn có Logo OP rất đẹp và các đường khắc màu xanh giống hệt hàng chính hãng, gần như không thể phát hiện ra đây là hàng fake.


Dây đeo của bản replica này được thiết kế theo phong cách cổ điển. Khóa tang màu vàng hồng có khắc “PANERAI”, toàn bộ khóa được chải mịn. Mặt sau của khóa còn có khắc Logo OP. Bạn có thể nhận thêm một đôi dây da đen miễn phí nếu mua đồng hồ Panerai Replica ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191