Đánh giá Đồng hồ Omega Apollo 11 Speedmaster Super Fake

Omega Speedmaster thực sự là chiếc đồng hồ đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng, vì vậy có rất nhiều người gọi Speedmaster là “Moonwatch”. Trên blog của KSA Watch, tôi đã giới thiệu hai chiếc đồng hồ Speedmaster, một chiếc là Dark Side of The Moon, chiếc còn lại là 331.10.42.51.01.002, hai chiếc đều là bản replica tốt vì tôi chỉ đưa các bản replica cao cấp lên blog của mình. Trong bài viết hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ mặt trăng thật ở đây, nó là bản replica của Omega Speedmaster Apollo 11 40th Anniversary Edition, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng trong lịch sử loài người.


Chiếc đồng hồ super fake này được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và có vỏ thép được chải hoàn toàn. Khung viền đen của bản replica này tạo sự tương phản rõ nét với vỏ thép không gỉ màu trắng. Các nút bấm giờ áp dụng thiết kế của bộ đẩy được sử dụng trên Rolex Daytona Paul Newman. Vỏ máy được cắt rất tốt, mọi góc đều mang lại sự góc cạnh tuyệt vời và tạo cảm giác hoàn hảo trên tay cho người đeo. Mặt sau của đồng hồ rất bắt mắt, có một miếng dán 3D hình đại bàng trên vỏ vàng, các bản khắc “APPOLLO 11” và “40TH ANNIVERSARY” được uốn cong, trong khi dòng chữ “ĐỒNG HỒ ĐẦU TIÊN LÀM VIỆC TRÊN MẶT TRĂNG” được khắc trên vỏ thép vành sau.


Mặt số đen được làm mờ bên cạnh khung viền bezel màu đen. Bản replica này có chức năng bấm giờ như đồng hồ chính hãng, vì vậy nó có ba mặt số phụ. Mặt số nhỏ màu vàng ở vị trí 9 giờ để hiển thị giây nhỏ, nó có các chữ số “00/69”, có nghĩa là chiếc đồng hồ chỉ có 69 chiếc. Hai mặt số phụ khác ở vị trí 3 và 6 giờ dành cho đồng hồ bấm giờ phút và giờ riêng biệt. Có một tuyên bố đặc biệt trên mặt số, đó là dòng chữ “02:56 GMT” màu đỏ, đây là viết tắt của giờ GMT mà con tàu Apollo 11 đã hạ cánh cùng Neil Armstrong lên mặt trăng vào năm 1969. Có các chấm lume bên cạnh mỗi vạch giờ bằng thép, kim giờ và kim phút cũng như kim giây chronograph ở trung tâm đều được áp dụng chất phát quang.


Dây đeo là một điểm sáng của bản replica này, nó làm cho chiếc đồng hồ trở nên thanh lịch hơn. Dây đeo bằng thép bao gồm ba phần liên kết, nó được chải và đánh bóng thủ công, vì vậy toàn bộ dây đeo hoàn toàn khớp với vỏ thép.

Về bộ máy, đồng hồ chính hãng sử dụng bộ máy Omega Calibre 1861 và có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Giống như bản replica Rolex Daytona Paul Newman, chiếc đồng hồ Omega này chạy bằng bộ máy Venus 75, được lên dây bằng tay, bạn phải lên dây cót cho đồng hồ mỗi ngày để đảm bảo nó có thể hoạt động hiệu quả cả ngày.

Bên cạnh Planet Ocean, Speedmaster là chiếc đồng hồ Omega được yêu cầu thứ hai, cộng với lịch sử phong phú và danh hiệu đặc biệt “Moon Watch”, bản replica này thực sự thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191