Đánh giá Đồng hồ Omega Planet Ocean Titanium Replica phiên bản V6 

Đồng hồ Omega xuất hiện trong phim 007 nhiều hơn Rolex trong những năm gần đây, nó ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người hâm mộ đồng hồ và người hâm mộ phim 007 theo đuổi. Omega đã sản xuất một số phiên bản vũ khí đeo tay của 007 cho bộ phim và mỗi mẫu đều trở nên hot nhất sau khi xuất hiện trên màn ảnh. Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Super Fake cao cấp nhất do nhà máy V6 sản xuất, nó là chiếc đồng hồ titan toàn bộ, phiên bản cuối cùng do nhà máy công bố, nó đã hết hàng cách đây vài tháng vì quá hot, và bây giờ nó đã có sẵn trở lại. Ưu điểm lớn nhất của chiếc đồng hồ Replica này là nó có một tay nghề rất tinh xảo, cho dù là dây đeo bằng titan hay dây đeo cao su, bộ máy hay các chi tiết khác thì đều không thể tin được chiếc đồng hồ này là hàng Fake. Chiếc đồng hồ này có hiệu suất cao, bộ máy 8500 Fake của nó rất ổn định và tỷ lệ sửa chữa thấp, bên cạnh đó, khả năng chống nước và lume cũng rất hoàn hảo.


Trước tiên, hãy xem thông số kỹ thuật của nó:

Bộ máy: Clone Omega 8500 Movement, dựa trên bộ máy Miyota 8215 Automatic chính hãng của Nhật Bản
Vỏ: 45mm * 17mm, Titanium, khung Bezel xoay một chiều
Mặt kính: Sapphire tráng AR
Mặt quay số: Màu xanh
Dây đeo: Titanium
Chống nước: 30 mét


Thực sự thì tôi nghĩ rằng chiếc đồng hồ super fake này trông quá “bình dân”, nhưng quả thật giá của nó thu hút rất nhiều người mua. Tôi đã có một chiếc màu đen, nhưng điều này không ngăn tôi mua thêm chiếc đồng hồ màu xanh này. Nó được làm hoàn toàn bằng titan, vỏ và dây đeo đều được đánh bóng hoàn thiện, các vấu có cạnh được đánh bóng, mịn và mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Có một miếng đệm màu xanh lam trên khung được bao quanh bởi gờ thép có tính năng nhấp dọc. Sau khi nhận được đồng hồ từ nhà cung cấp đồng hồ của mình, tôi đã tìm ra lý do tại sao hầu hết mọi người thích đồng hồ có vỏ và dây đeo bằng kim loại, bởi khi đeo chiếc đồng hồ titan này, nó thực sự mang lại cho người sử dụng cảm giác kết cấu cao cấp.


Lật ngược đồng hồ và mặt sau của vỏ có thể nhìn xuyên qua được, viền mặt sau có khắc tên sê-ri và thông số kỹ thuật chống nước, rôto chuyển động có khắc dòng chữ màu đỏ “OMEGA CO-AXIAL 8500”, có các viên ngọc hồng trên các tấm chuyển động, trên tấm đế, bạn có thể nhìn thấy rõ các hoa văn vảy cá, còn được gọi là sọc Geneva. V6 đã rất nỗ lực với bộ máy 8500 Fake này, họ đã mua bộ máy tự động Miyota 8215 chính hãng từ Nhật Bản và sao chép nó theo ngoại hình của Omega 8500 thật. Sẽ rất tiết kiệm chi phí khi bạn mua một chiếc đồng hồ replica chất lượng với giá cả phải chăng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191