Đánh giá Đồng hồ Omega Seamaster 300 Spectre James Bond 007 Replica Cổ điển


Bây giờ thị trường sản xuất đồng hồ Fake đang thực sự chào đón những thời điểm tốt nhất của nó, có nghĩa là mọi nhà máy đã đạt được tiến độ trong việc chế tạo đồng hồ Fake một cách lớn mạnh và nhanh chóng. Một khi có các mẫu mới được phát hành từ SIHH và Basel, sẽ có rất nhiều mẫu đồng hồ Replica của chúng xuất hiện trên thị trường đồng hồ Fake ở Trung Quốc, khi đó rất nhiều đại lý đồng hồ nghĩ ra nhiều cách tạo trang web để bán chúng đến mọi nơi trên thế giới. Hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Super Fake đặc biệt, nó là vũ khí bí mật của điệp viên 007 – Omega Seamaster 300 Spectre. Chiếc đồng hồ Replica này ngay lập tức trở thành best seller sau khi được phát hành bởi nhà máy V6, hay còn có tên là KW. Tại sao bản replica này lại trở nên phổ biến đến nỗi lô đầu tiên của nhà máy thậm chí đã được bán hết? Hãy đọc bài đánh giá sau đây để hiểu thêm về chiếc đồng hồ tuyệt vời này.


Đầu tiên, là một người hâm mộ phim 007, tôi cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp và ngầu như James Bond, nhưng đồng hồ chính hãng có giá quá cao đối với tôi, vì vậy rất nhiều người hâm mộ 007 James Bond như tôi đang tìm kiếm những lựa chọn thay thế hoàn hảo của đồng hồ  chính hãng, vì vậy bản replica của nó có một thị trường tiềm năng lớn. Lần này KW sản xuất chiếc đồng hồ Omega Seamaster 300 Spectre James Bond Super Fake để đáp ứng tuyệt đối sở thích của những người yêu thích đồng hồ Omega cổ điển và những người hâm mộ bộ phim 007.


Từ vẻ ngoài cổ điển của bản replica, nó thực sự có một số ý nghĩa để tri ân loạt phim 007 cũ. Các mốc trên khung bezel, mặt số và giờ hoàn toàn phù hợp với màu của dây đeo nato. Đồng hồ có thiết kế rất đơn giản và mang đầy yếu tố cổ điển. Mặt số của nó sử dụng loại xương kẹp được cấp bằng sáng chế của Panerai, đĩa ở dưới cùng được làm bằng vật liệu siêu cao, đĩa màu đen trên cùng có các vạch chỉ giờ rỗng, vì vậy hãy kiểm tra hiệu ứng lume, nó có ánh sáng xanh lục mạnh trong bóng tối. Giống như phiên bản Omega Spectre James Bond chính hãng, bản replica có kim giây hình kẹo mút hiếm có, giống như các bản replica Omega Seamaster 300 khác, chiếc này cũng có kim giờ mũi tên rộng và các vạch giờ hình tam giác lõm.


Mặt trái của vỏ được đánh bóng, trong khi ở cả hai mặt bên đều được đánh bóng. Đồng hồ có khung bằng sứ đen, xoay một chiều, các điểm đánh dấu trên khung không được khắc. Việc đánh bóng trên vỏ máy và các bản khắc chi tiết đã đạt đến trình độ cao, có thể được thực hiện bởi các nhà máy lớn. Bạn biết đấy, nhà máy KW đã sản xuất rất nhiều bản replica Panerai chất lượng tốt, chiếc Omega 007 này cũng có chất lượng tương tự.


Mặt sau của bản replica có thể nhìn xuyên thấu là một lợi thế tốt cho những người muốn được quan sát bộ máy, đó là bản fake của Co-Axial 8400. Bộ máy có các tấm và rôto được trang trí đẹp mắt, có những viên hồng ngọc là biểu tượng của các bản replica KW, thiết kế này cũng được sử dụng trên hầu hết các bản replica PAM chất lượng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191