Đánh giá Đồng hồ PAM 961 Replica mới

Gần cuối năm 2019, cuối cùng cũng có một số mẫu đồng hồ Panerai mới có thể thu hút sự chú ý của tôi, những mẫu PAM mới này đều đến từ nhà máy VS, nơi tạo ra những bản replica tốt nhất của Panerai. Những bản replica Panerai mới này gần như là những mô hình Submersible được làm bằng CarboTech, một vật liệu tổng hợp mới của Panerai, hoặc Titanium. Các mẫu Panerai Submersible mới bao gồm PAM 979, PAM 1616, PAM 799, PAM 984, v.v., chúng có kích thước lớn 47mm hoặc nhỏ hơn 42mm. Dù sao đi nữa, theo tôi, những bản replica mới này của Panerai Submersible là sự bổ sung quan trọng cho bộ sưu tập Submersible Super Fake của chúng tôi vì rất nhiều bản replica phổ biến của Luminor Submersible đã hết hàng từ lâu ngoại trừ PAM 382.

Bây giờ, hãy đến với chiếc đồng hồ Submersible mà KSA Watch sẽ đánh giá, đó là chiếc PAM Super Fakemàu xanh lục với tham chiếu PAM 961, chiếc đồng hồ này được sản xuất bởi nhà máy VS. Đồng hồ chính hãng là phiên bản giới hạn và chỉ có 33 chiếc, trong khi bạn có cơ hội nhận được một bản replica tốt tại thị trường của chúng tôi. Thực tế thì PAM 961 xanh có một người anh em, đó là PAM 979 mà tôi đã giới thiệu trong một bài viết khác. PAM 979 là một mô hình thông thường và có thể được nhiều người chấp nhận hơn vì màu đen của nó.


Đối với những người thích đồng hồ quân đội với màu xanh lá cây, PAM 961 là một lựa chọn lý tưởng. Giống như PAM 979, bản replica PAM 961 cũng được làm bằng vật liệu CarboTech. Trên trang web chính thức của Panerai, họ cho biết CarboTech là vật liệu tổng hợp dựa trên carbon rèn, chúng tôi không biết CarboTech được hoàn thiện như thế nào với carbon rèn, nhưng nó thực sự nhẹ hơn Titanium và mạnh hơn thép không gỉ. Tuy nhiên, tôi nghĩ bản replica này sử dụng Chất liệu carbon rèn nguyên chất, không phải CarboTech tổng hợp thật như nhà máy VS tuyên bố.

Chúng ta có thể thấy rằng cả vỏ và khung của chiếc đồng hồ PAM Super Fake này đều được làm bằng carbon rèn, có những hoa văn độc đáo trên bề mặt khiến nó trông đặc biệt hơn. Ngọc trai bezel được phủ đầy đủ chất phát quang trông có màu xanh lục, mặt trên của viên ngọc trai nhẵn và phẳng, không có khe hở giữa khung thép và viên ngọc trai lume.


Mặt số carbon đen của bản replica này có các vạch chỉ giờ màu xanh lá cây, kim giờ trung tâm và kim phút được thiết kế khung xương, chúng cũng được áp dụng Superluminova C3 màu xanh lá cây. Trong bóng tối, đồng hồ vẫn có khả năng hiển thị cao, bởi vì vật liệu lume rất mạnh và lâu dài. Ngọc trai trên khung bezel và kim phút sẽ phát ra ánh sáng lume màu xanh lam, trong khi kim giờ và vạch giờ có ánh sáng lume màu xanh lục.


Phía sau vỏ, bản replica được điều khiển bởi bộ máy Super Clone P.9000. Trên tấm chuyển động có dòng chữ “P.9010”, trong khi bản replica thực sự được cung cấp bởi bộ máy tự động Super Clone P.9000 nổi tiếng của nhà máy VS. Bộ máy này được phát triển độc lập bởi nhà máy VS, họ mổ xẻ toàn bộ chiếc P.9000 chính hãng và sau đó chế tạo từng bộ phận, nhà máy cho biết rằng ngay cả một chuyên gia về đồng hồ cũng không thể nhận ra đó là P.9000 Fake, nhưng tôi không nghĩ vậy, trang trí trên các tấm chuyển động, dự trữ năng lượng, tất cả chúng đều không đủ tốt. Tôi nghĩ bộ máy Fake tốt nhất trên thị trường của chúng tôi là Noob Super Clone 3135 và 4130.


Bản replica này sử dụng dây cao su màu xanh lá cây quân đội, đúng vậy, một sự bổ sung tốt cho màu xanh lá cây của mặt số. Tôi nghĩ rằng nhà máy cũng nên cung cấp một dây đeo nylon màu xanh lá cây cho chiếc đồng hồ này. Chúng ta biết rằng Panerai Super Fake là sản phẩm chủ lực của nhà máy VS trong quá khứ, nhưng trong năm 2019, VS đã nỗ lực hơn nữa trong việc chế tạo Omega, kết quả là số lượng đồng hồ Omega Replica chất lượng tốt của VS đã vượt quá Panerai của họ. Mặc dù vậy, một số mẫu Panerai đặc biệt mà nhà máy VS trình làng vẫn có thể để lại cho chúng tôi ấn tượng sâu sắc, như chiếc PAM 961 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191