Đánh giá Đồng hồ Panerai Luminor Black Seal PAM 786 Replica mới từ nhà máy V6

Khi tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ PAM này lần đầu tiên, nó khiến tôi liên tưởng đến PAM 360, đây là những mẫu đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu Panerai. Theo kinh nghiệm của tôi trong thế giới đồng hồ Fake trong vài năm, các mẫu đồng hồ lên dây bằng tay không phổ biến như PAM tự động, ngoại trừ PAM 005 và 111, được sản xuất bởi nhà máy Noob và đã thành công rực rỡ, chúng là những chiếc đồng hồ được làm cho rất giống với bản chính hãng. Bạn phải thừa nhận rằng vỏ Luminor của Panerai rất cổ điển, không chỉ đáp ứng xu hướng kích thước đồng hồ lớn hiện nay mà còn có khả năng chống nước hoàn hảo. Giống như PAM 111, PAM 786 cũng là một chiếc đồng hồ Panerai rất đơn giản. Đây là lần đầu tiên nhà máy V6 sao chép PAM 786, vì vậy đây là phiên bản đầu tiên, tôi không biết liệu họ có cải tiến nó và sản xuất một chiếc tốt hơn hay không, nhưng chiếc đồng hồ này đã là một bản Fake 1:1 hoàn hảo. Điều này cũng đã chứng minh một sự thật rằng đồng hồ càng đơn giản, nhà máy càng dễ dàng sản xuất một bản replica chất lượng cao.


Vỏ đồng hồ có đường kính là 44mm, độ dày 15mm. Vỏ màu đen không phải được làm bằng gốm mà là thép không gỉ 316L rắn chắc với lớp phủ DLC. Núm vặn hình vương miện mang tính biểu tượng được đặt trên vỏ bên trái ở vị trí 9 giờ đồng hồ, vỏ được chải đều và các vấu có hình vòng cung hoàn hảo để toàn bộ đồng hồ có thể vừa vặn với cổ tay của bạn một cách thoải mái. Mặt sau của vỏ rắn được làm bằng thép không gỉ 316L, có khắc Logo OP lớn ở giữa mặt sau, giống như PAM 786 chính hãng, bản replica có số tham chiếu và các thông tin khác được khắc chính xác ở mặt sau.


Trên mặt số màu đen, không có các yếu tố phức tạp hoặc thiết kế cấu kỳ, chỉ là cấu trúc kẹp với những thứ đơn giản. Chữ “PANERAI” màu trắng bên dưới điểm đánh dấu 12 lớn. Đĩa ở phía dưới được làm bằng vật liệu phát quang màu trắng, đĩa phía trên có các vạch chỉ giờ bằng xương để chất phát quang có thể hiển thị qua đĩa phía trên. Tất cả các mốc giờ và kim sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh trong bóng tối. Nhân tiện, kim giây nhỏ hình chiếc lá đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 3 giờ.

Tôi thích dây da màu nâu, chính xác là cảm giác cũ kỹ của nó khiến tôi yêu chiếc đồng hồ PAM 786 Super Fake hơn. Dây đeo được trang bị khóa Pre-V, có lớp phủ DLC và được khắc “PANERAI” và Logo OP.


Cuối cùng, đây là thông số kỹ thuật của đồng hồ:

Bộ máy: Swiss Unitas 6497, Lên dây bằng tay, 21600BPH
Vỏ: 44mm * 15mm, Thép không gỉ 316L với lớp phủ DLC
Mặt quay số: Đen

Mặt kính: Sapphire tráng AR
Dây đeo: Da bê màu nâu với khóa Pre-V
Chống nước: 30m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191