Đánh giá đồng hồ Panerai Luminor Flyback Replica mới của Noob 

Có một điều mà bạn phải thừa nhận rằng những chiếc đồng hồ Fake giá rẻ và thời trang được săn lùng nhiều nhất, quá nhiều người khi đến Quảng Châu nghĩ rằng không có hàng Fake nào giống đến 99% so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, họ đã hoàn toàn sai lầm, có thể họ chỉ bước vào vài cửa hàng đồng hồ ven đường và chọn những chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ. Phải nói với bạn rằng có những chiếc đồng hồ Replica tốt được giấu trong văn phòng của những tòa nhà cao tầng gần đó, không phải ai cũng biết sự thật này, bạn phải tìm đúng người sẵn sàng đưa bạn đến văn phòng của một số nhà máy nổi tiếng như Noob, BP, J12 và KW, nếu không, bạn không thể có được những chiếc đồng hồ Super Fake tốt nhất. Lý do chính tôi tạo ra địa điểm xem đồng hồ đeo tay là để cung cấp cho các bạn sự thuận tiện và kênh trực tiếp nhất để có được những chiếc đồng hồ Fake chất lượng cao nhất, vì vậy chỉ cần chọn chiếc đồng hồ được đánh giá mà bạn quan tâm, sau đó gửi tin nhắn cho tôi và tôi sẽ giúp bạn có được những điều tốt nhất.

Hôm nay, KSA Watch sẽ đánh giá về một bản replica tốt khác do nhà máy Noob sản xuất, đó là đồng hồ PAM 212 Super Fake. Tôi hiếm khi có thiện cảm với đồng hồ Panerai chrono vì những mẫu PAM đơn giản như PAM 111, 005 và 441 mới là mục yêu thích của tôi. Nhưng điều này không có nghĩa là bản replica này không được làm tốt. Nhà máy Noob gần đây đã làm ra mẫu đồng hồ này, đồng hồ chính hãng có chức năng flyback thật, tuy nhiên về bề ngoài, chiếc PAM 212 Replica này trông hoàn toàn giống đồng hồ thật 100%. Panerai được coi là một thương hiệu đồng hồ quân sự cứng rắn, giống như chiếc PAM 212 này, mặc dù với chức năng bấm giờ nhưng thiết kế vỏ và dây đeo luôn đưa bạn trở lại thời đại của tàu ngầm quân sự. Tôi thích cách nhà máy hoàn thiện vỏ bằng việc chải và đánh bóng. Vỏ được chải đều trong khi khung viền được đánh bóng nhẵn. Núm vặn là nơi được sử dụng chủ yếu của PAM, vì vậy bộ phận đồng hồ này phải được gia công tốt để tránh trầy xước. Vỏ đồng hồ được chế tạo tốt để tạo thành một mảnh để đồng hồ có khả năng chống nước tuyệt vời.

Mặt kính của bản replica này là sapphire dạng vòm, điều này khiến một bậc thầy đồng hồ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành một mặt kính dạng vòm như vậy so với một mặt kính phẳng. Mặt kính sapphire này không chỉ có khả năng chống xước cao mà nó còn có độ trong suốt và độ trong tốt nhờ lớp phủ chống phản chiếu trên tinh thể. Vì vậy, mặt số có thể đọc được rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Trên mặt đồng hồ màu đen, tất cả các vạch giờ và kim đều được sử dụng chất liệu dạ quang. Các điểm đánh dấu “6” và “12” lớn giúp bạn tập trung hơn vào mặt số khi đọc thời gian. Một mặt số nhỏ ở vị trí 9 giờ là để hiển thị giây nhỏ, trong khi mặt số phụ ở vị trí 6 giờ là bộ đếm thời gian 30 phút.

Ngoài dây đeo nato được sử dụng trên một số Submariner, dây da mà bản replica này sử dụng là dây da yêu thích của tôi. Nó không cứng như một số người đã nói, nó mềm và quan trọng nhất là dây da trông cứng cáp, đáp ứng chính xác phong cách đồng hồ quân đội của Panerai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191