Đánh giá đồng hồ Panerai Luminor GMT PAM 531 Replica

Đây là một đánh giá khác về một chiếc đồng hồ Panerai Fake 1: 1. Nhà máy cho biết họ đã mua một chiếc PAM 531 chính hãng để sao chép, vì vậy mọi chi tiết của bản replic trông gần giống với bất kỳ phiên bản nào được công bố trước đây. Tôi nghĩ rằng những chiếc đồng hồ Panerai với cầu núm vặn kế thừa tinh thần Hải quân Ý đích thực nhất. Bản replica này có thể chấp nhận được với mức giá trung bình, không quá cao, cũng không có khuyết điểm quá rõ ràng, phông chữ và chạm khắc trên mặt số được sao chép hoàn toàn theo thế hệ bên cạnh. Hầu hết những người nghiện đồng hồ replica tốt nhất có thể không mua bản replica PAM 531 này, họ sẽ cố gắng hết sức để tìm ra bất kỳ sai sót nào. Trên thực tế, ngay cả những bản replica chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay cũng có khoảng cách và sự khác biệt lớn với chính hãng, nhưng do chi phí, họ phải chấp nhận.

Chiếc đồng hồ Panerai Luminor GMT Super fake mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay có thể đáp ứng yêu cầu chất lượng của hầu hết mọi người, mọi chức năng tồn tại trên đồng hồ chính hãng đều có thể được tìm thấy trên bản replica này. Để làm cho bản replica trông giống với đồng hồ chính hãng hơn, nhà máy sử dụng cấu trúc mặt số kẹp và chất liệu superlumed, bạn sẽ thấy màu lume trên Panerai Replica này không có sự khác biệt với bản gốc. Một số người có thể lo lắng rằng nước sẽ xâm nhập qua núm vặn, tôi muốn nói rằng miễn là bạn không đeo đồng hồ để lặn, nó có thể đảm bảo khả năng chống nước cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Trên thực tế, những chiếc đồng hồ replica tốt nhất cũng không thể được đeo để lặn. Nếu bạn mua từ một người bán đang tuyên bố rằng đồng hồ fake của họ có thể lặn xuống biển sâu thì chắc chắn họ đang nói dối.


Mặt sau của vỏ là vật liệu pha lê có thể nhìn xuyên thấu cho phép bạn kiểm tra xem bản replica này là rẻ tiền hay cao cấp, nếu bạn giỏi về điều này. Panerai PAM 531 Super Fake được trang bị bộ máy Clone P.9003, được sửa đổi trên cơ sở bộ máy 7750 của châu Á, ngành công nghiệp đồng hồ Fake đang cố gắng sao chép những bộ máy tiên tiến đó trong những năm gần đây, để làm cho bản replica của chúng gần gũi hơn với hàng chính hãng. Một điểm quan trọng khác để cảm nhận kết cấu của một bản replica tốt là hình khắc trên mặt khóa của họ, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được độ sâu khắc trên mặt khóa, nó được khắc sâu và rõ ràng.

Bài đánh giá đến đây là kết thúc, nếu bạn không biết gì về đồng hồ Fake, thì bản replica này là một lựa chọn tốt để bắt đầu hành trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191