Đánh giá đồng hồ Panerai Luminor Rattrapante 1950 PAM 213 Replica

Hôm nay, tôi thực sự rất vui khi giới thiệu một chiếc đồng hồ super fake tuyệt vời khác đến với các bạn , tôi chưa từng thấy bất kỳ nhà máy nào sản xuất bản replica như vậy trước đây bởi vì nhà máy này có bộ máy đo thời gian thực, cũng có nghĩa là có chức năng chronograph kép. Tất cả các bản replica của Panerai được sản xuất trước đây đều không có chức năng thực sự, nhưng lần này, nhà máy VS đã làm được điều này. Ai trong số các bạn theo đuổi sự hoàn hảo trong chức năng có thể liên hệ với tôi. Giá của chiếc đồng hồ này rất hợp lý, thậm chí còn thấp hơn hầu hết các bản Fake 1: 1 cao cấp do nhà máy V6 sản xuất, vì vậy sẽ rất tiết kiệm chi phí khi bỏ ra một số tiền nhỏ cho một bản replica hoàn hảo như vậy. Trong bài viết sau, tôi không chỉ giới thiệu các tính năng cơ bản của đồng hồ mà tôi còn cho bạn biết cách quản lý bộ máy đo độ rung của nó.

Nhà máy đã sửa đổi bộ máy trên cơ sở cỡ của 7750 valjoux, nhà máy đã mất một năm để kiểm tra độ ổn định và độ tin cậy của nó, vì vậy tôi tin rằng nó hoàn toàn đáng tin cậy. Vỏ đồng hồ sử dụng thép không gỉ 316L, có kích thước 44mm * 19mm, vỏ dạng đệm cổ điển kế thừa từ Radiomir. Toàn bộ vỏ được đánh bóng ngoại trừ khung viền, mặt vỏ sau bằng pha lê nhìn xuyên thấu có viền được khắc. Có ba nút bấm để điều chỉnh cho chức năng chronograph.


Một kim giây nhỏ chạy trên mặt số màu đen, không bị kẹp như một số mẫu PAM khác, nhưng ánh sáng lume được áp dụng cũng rất mạnh và bền. Mặt số phụ ở vị trí 3 và 9 giờ được làm chìm và cho hiệu ứng 3D tốt hơn. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết cách hoạt động của kim dài trung tâm.


Trước khi sử dụng chức năng chronograph, hãy đảm bảo rằng bạn đã lên dây cót đầy đủ cho đồng hồ. Nhấn nút ở vị trí 2:00, cả hai kim ở giữa sẽ di chuyển. Nếu bạn muốn dừng lại, vui lòng nhấn nút 7:00. Nếu bạn nhấn nút 2:00 một lần nữa, kim chronograph thứ hai sẽ dừng lại. Sau đó, nếu bạn nhấn nút đẩy ở 7 giờ, kim thứ nhất sẽ nhảy sang vị trí của kim thứ hai. Bạn có thể đẩy nút ở 4:00 để đặt cả hai kim trở lại vị trí 12:00, nhưng hãy chắc chắn rằng chúng được dừng lại trước.


Tôi sẽ thích chiếc đồng hồ Super Fake này hơn nếu nó được trang bị dây đeo bằng cao su, tuy nhiên, chiếc dây da này trông cũng rất độc đáo vì mặt ngoài của nó là kiểu dệt, trông cũng giống như sợi carbon. Nếu các bạn thực sự muốn chiếc đồng hồ này, vui lòng để lại bình luận của mình và hoặc liên hệ trực tiếp, tôi sẽ gửi tặng các bạn một dây cao su miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191