Đánh giá Đồng hồ Panerai Mare Nostrum PAM 300 Replica

Một vài ngày trước, một trong những khách hàng của tôi nói rằng anh ta muốn mua một chiếc đồng hồ Panerai PAM 300 Mare Nostrum Super Fake, mẫu bằng thép, và đột nhiên tôi nhận ra rằng một vũ khí lớn đã ở trên kệ cửa hàng của tôi từ lâu và tôi đã không để ý ức đến sức hấp dẫn của nó cho đến khi khách hàng của tôi nói với tôi. Mare Nostrum là một chiếc đồng hồ bấm giờ chuyên nghiệp mà Panerai sản xuất cho Hải quân Ý vào năm 1943, trong máu của nó, nó là một chiếc đồng hồ quân sự hoàn toàn, và đối với tôi, một người hâm mộ đồng hồ quân sự hoàn toàn, thật đáng tiếc hoặc thậm chí là vô nhân đạo đối với tôi khi để nó trên kệ hàng một mình. Bây giờ tôi muốn đưa ra một đánh giá muộn màng về bản replica PAM 300.

Chiếc đồng hồ này có kích thước rất lớn và tôi đề nghị những người yêu đồng hồ không có cổ tay đủ lớn đừng bao giờ thử nó. Nhưng nó sẽ là một kho báu trên cổ tay miễn là bạn có thể hoàn toàn nắm giữ nó. Vỏ đồng hồ có kích thước là 52mm, thậm chí còn lớn hơn nhiều so với hầu hết các mẫu PAM thông thường. Bản replica này được hoàn thiện lớp phủ pvd đen trên thép không gỉ, vỏ đồng hồ trông rất mạnh mẽ và hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn quân sự. Tôi nghĩ rằng khung bezel là tham chiếu thiết kế của tất cả các dòng đồng hồ lặn tiếp theo, bao gồm Rolex Submariner, Omega và những thương hiệu khác.

Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ Super Fake này được bảo vệ bởi tinh thể sapphire dày có lớp phủ chống phản xạ hai mặt. Các mốc giờ 3-6-9-12 là màu trắng, mặt số lớn ở giữa có hai mặt số phụ nhỏ ở vị trí 3 và 9 giờ. Kim giây nhỏ màu xanh lam đang chạy ở vị trí 9 giờ, bộ đếm chronograph 30 phút ở vị trí 3 giờ. Bạn có thể thấy rõ bản in màu vàng “RADIOMIR PANERAI” và “MARE NOSTRUM” trên mặt số. Hầu hết đồng hồ được sản xuất đặc biệt cho quân đội đều được trang bị dây đeo nylon, bao gồm mẫu PAM 300 Mare Nostrum này, nó được trang bị dây đeo nylon màu xanh lá cây. Dây đeo có hai lớp, bên ngoài là nylon màu xanh lá cây, phần đế bên trong là da thật, thiết kế này không chỉ làm cho đồng hồ Fake trông đầy chất quân sự mà còn đảm bảo sự thoải mái khi đeo.


Nhân tiện, PAM 300 Replica được trang bị bộ máy chronograph venus 75, nó được lên dây cót bằng tay, bạn có thể xem một chiếc đồng hồ khác được giới thiệu trên blog của tôi cũng sử dụng bộ máy này, đó là Paul Newman Daytona 6241.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191