Đánh giá Đồng hồ Panerai PAM 607 Luminor Submersible Replica

Mỗi khi bạn nhìn thấy một chiếc đồng hồ Fake, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Một chiếc đồng hồ Fake mà bạn coi thường hay chỉ là một sự thay thế cho đồng hồ chính hãng của bạn?  Đối với tôi, tôi coi chiếc đồng hồ Fake như người bạn thân nhất của mình, giống như anh chàng to lớn dưới đây, nó đã được xuất hiện trên cổ tay tôi hàng ngày sau khi tôi mua nó hai tháng trước. Chiếc đồng hồ này là bản replica của Panerai Luminor Submersible PAM 607, một chiếc đồng hồ với thiết kế toàn bộ màu đen, Tôi nghĩ mọi thứ của chiếc Panerai Super Fake này đều rất đẹp, ngoại trừ dây đeo bằng da không vừa với phần đầu vỏ lớn của nó. Vì vậy tôi đang tính mua một dây đeo ASSO bản rộng khác để thay thế.


Chiếc đồng hồ mà tôi giới thiệu hôm nay là phiên bản mới nhất từ ​​nhà máy HBB V6, đây là một nhà sản xuất lớn trong ngành đồng hồ Fake của Trung Quốc. Chắc chắn có những nhà máy khác cũng sản xuất các bản sao tốt như PAM, nhưng HBB V6 (KW) là nhà máy sản xuất các bản replica Panerai tốt nhất. Tôi không biết quá nhiều về nhà máy này, nhưng những bức ảnh dưới đây sẽ cho bạn biết chất lượng cao của chiếc đồng hồ này như thế nào, nó là một bản replica tốt về toàn bộ chất lượng. Mẫu PAM 607 là dành cho người thuận tay trái, có nghĩa là chiếc đồng hồ phải được đeo ở tay phải, bản replica này cũng vậy. Cách bố trí mặt số và in ấn đơn giản khiến PAM 607 dễ dàng được sao chép và kết quả là rất gần với hàng chính hãng, tôi đã đeo nó đến cửa hàng Panerai và nhân viên bán hàng thậm chí không thể biết đó là hàng Fake. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy một số điểm khác biệt giữa bản replica với hàng chính hãng, chẳng hạn như độ dày của phông chữ, đinh tán trên khung viền và các điểm đánh dấu. Tôi suýt quên mô tả điều quan trọng nhất của bản sao này, đó là vỏ đồng hồ, nó là gốm thật và có cấu tạo giống như hàng chính hãng, khung viền bezel cũng vậy, đồng hồ bằng gốm mang lại cho bạn một chút cảm giác mát mẻ trong mùa hè nóng nực.


Hiệu ứng lume của PAM 607 rất mạnh, mạnh đến mức bạn có thể dễ dàng đọc thời gian rõ ràng ngay cả khi ở trong bóng tối. Các kim và điểm đánh dấu đều được sử dụng chất liệu SuperLumed giống như hàng chính hãng.


Mặt sau của vỏ đồng hồ có khắc thông tin chính xác, mở nó ra bạn sẽ thấy bộ máy bên trong rất đẹp mắt, với dòng chữ màu xanh và logo Panerai được khắc trên rôto tự động, có các vít màu xanh và vít thép lớn cố định các tấm chuyển động một cách chặt chẽ. Đây là một sự sao chép hoàn hảo của bộ máy P.9000 chính hãng.

Thông số kỹ thuật của Replica PAM 607:

Vỏ: Gốm sứ
Khung Bezel: Gốm, xoay một chiều
Mặt kính: Tinh thể sapphire, với lớp phủ chống phản chiếu không màu
Mặt quay số: Mặt số và kim siêu hạng
Bộ máy: Clone P.9000, dựa trên bộ máy 7750 của Châu Á, 28800vph

Chống nước: Dưới 30 mét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191