Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5980 Replica Vàng hồng

Phải có một vị trí cho Patek Philippe Nautilus trong danh sách 10 chiếc đồng hồ Super Fake hoạt động chính xác nhất. Ngày nay, những người thường xuyên nói về đồng hồ Fake đều có một danh sách top 10 trong lòng họ. Trong số những chiếc đồng hồ này, Audemars Piguet Diver từ Noob và J12, Patek Philippe Nautilus và IWC Portofino từ nhà máy MK đều là những bản replica cao cấp, hầu hết được mua trong và ngoài nước.

Trên thực tế, những bản đồng hồ Patek Philippe Fake gần nhất bao gồm cả bản replica Patek Philippe Nautilus 5980 này có một đặc điểm rõ ràng, đó là mặt số của chúng được thiết kế rất đơn giản để đồng hồ có thể dễ dàng sao chép theo chính hãng. Lấy ví dụ như chiếc đồng hồ vàng hồng Patek Philippe Super Fake này, ngoài các sọc và mặt số phụ ở số 6, không có thiết kế phức tạp nào khác trên mặt số, các sọc mặt số được sử dụng để phát hiện hàng Fake bởi nhiều người nghiện đồng hồ bấm giờ.

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 316F, được đánh và mạ vàng hồng dày, khoảng 5 mils, rất ít bản replica vàng hồng khác có lớp vàng dày như vậy. Bản replica của Patek Philippe Nautilus là một chiếc đồng hồ bằng vàng hồng hoàn toàn, dây đeo cũng được mạ vàng hồng, với móc cài kép phù hiệu, mỗi mắt xích tạo nên chiếc dây đeo được làm bằng thép nguyên khối, bạn có thể cảm nhận được toàn bộ trọng lượng đồng hồ trên tay. Thiết kế của chiếc đồng hồ super fake này mang màu sắc vàng hồng chủ đạo, cho nên nó tạo ra một cảm giác sang trọng và vô cùng tinh tế, tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nó như một phụ kiện hàng ngày bởi thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

———– XEM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Nautilus 5980/1AR-001

Vỏ mặt sau bằng tinh thể trong suốt hiển thị bộ máy rõ ràng, đồng hồ Patek Philippe replica này sử dụng bộ máy 7750 của Châu Á, rôto tự động màu vàng hồng tương phản với vỏ vàng, rôto được khắc logo Patek Philippe có độ sâu khắc rõ nét như đồng hồ chính hãng. Bộ máy này được thử nghiệm chỉ nhanh hơn 2 giây mỗi ngày, hoạt động của nó là rất ổn định và chính xác. Nhân tiện, kim và vạch giờ được làm bằng vật liệu SuperLumed chất lượng, cho nên mặt số sẽ phát ra ánh sáng xanh lục mạnh mẽ trong bóng tối.

Trên đây là bài đánh giá của KSA Watch về chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake, nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu bản replica tuyệt vời này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. KSA Watch là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ Super Fake chất lượng nhất với mức giá vô cùng hợp lý trên thi trường.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Nautilus 5726 Mặt Xám

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191