Đánh giá đồng hồ replica giá rẻ –  Panerai Luminor Arktos PAM092

Tôi đã đánh giá rất nhiều mẫu đồng hồ Panerai Super Fake trong những ngày gần đây, bao gồm cả PAM 341 và 300, chúng trông to và rất cứng cáp. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc Panerai Replica khác, đó là PAM 092, được sản xuất vào năm 2004, chiếc đồng hồ này còn có tên là Mike Horn phiên bản đặc biệt vì nó được tạo ra để hỗ trợ cho chuyến thám hiểm của anh ấy. Vì vậy, Luminor Arktos chính hãng có thể chống lại nhiệt độ khắc nghiệt xuống tới -70. Đồng hồ cũng có thể được sử dụng như một la bàn, bạn có thể hiểu rõ ràng khi nhìn thấy các chữ cái “N”, “E”, “S” và “W” trên khung.


Đây là phần giới thiệu ngắn về Panerai Luminor Arktos Super Fake. Nó là một bản replica rẻ tiền vì sử dụng bộ máy tự động cấp thấp và không phải do nhà máy lớn sản xuất. Tuy nhiên, đồng hồ sẽ mang đến cho bạn một hiệu suất vượt trội và trải nghiệm đeo tuyệt vời. Toàn bộ vỏ được đánh bóng, với núm vặn Panerai đặc biệt và khung viền độc đáo của chiếc đồng hồ này, bản replica trông sẽ rất “lạ” và khiến bạn trở thành tâm điểm giữa đám đông. Khung viền bezel đơn hướng ngược chiều kim đồng hồ và có các điểm đánh dấu trên khung. Vì được sản xuất cho cuộc thám hiểm vùng cực nên khung bezel được thiết kế đặc biệt và có chức năng la bàn độc quyền, điều này giúp người sử dụng có được một chuyến đi gọn nhẹ và dễ dàng hơn. Đường kính của bản replica này là 44mm, nhưng độ dày 18mm khiến nó lớn hơn so với đồng hồ chính hãng.


Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này có màu đen và rất phổ biến, ngoại trừ khả năng hiển thị tốt và các vạch chỉ giờ cũng như kim được làm mờ, các chi tiết khác có thiết kế bố cục giống như các mẫu PAM khác. Không có gì đáng giá khi bản replica Panerai này không có mặt số kẹp như hầu hết các mẫu đồng hồ Panerai hiện đại.


Bạn có thể nhận được rõ ràng thông tin về chiếc đồng hồ từ các bản khắc ở mặt vỏ sau của nó vì có chữ ký Mike Horn. Bên cạnh đó, còn có các bản khắc khác như “OFFICINE PANERAI”, “ARKTOS EXPEDITION”, “AMAGNETIC”, v.v. Cuối cùng, chiếc đồng hồ replica này được trang bị một dây đeo cao su màu đen thoải mái. Có thể nói rằng đặc trưng của mẫu đồng hồ này là thiết kế đơn giản nhưng cũng khá hữu dụng, nó sẽ phù hợp với những người yêu thích di chuyển và không hay xuất hiện trong các cuộc họp trang trọng. Thực sự không có quá nhiều điều đáng nói về bản replica này ngoại trừ mức giá quá rẻ của nó chỉ được bán ở mức $ 188.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191