Đánh giá Đồng hồ Replica Panerai Luminor Submersible Bronzo PAM 382 Replica với Mặt số Đỏ

Đồng hồ Bronzo Panerai PAM 382 rất nổi tiếng vì nó đã được Sylvester Stallone đeo trong The Expendables. Vì vậy mà chiếc đồng hồ trở nên hot và được nhiều tín đồ đồng hồ theo đuổi. Đây là lần đầu tiên Panerai sử dụng chất liệu đồng trên vỏ, rất ít thương hiệu trong ngành đồng hồ sử dụng chất liệu đồng như vậy. Việc sử dụng bronzo làm cho anh chàng to lớn có núm vặn hình vương miện độc đáo này trở nên đặc biệt hơn giữa các loại đồng hồ hàng hiệu.


Trong bài viết hôm nay, KSA Watch sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc đồng hồ Panerai Luminor Submersible PAM 382 Super Fake. Đồng hồ được sản xuất bởi một nhà máy lớn tại thị trường của chúng tôi, với chất lượng vượt trội hơn bạn mong đợi. Vỏ và khung của nó đều được làm bằng đồng và được đánh bóng, điều này có thể tăng thêm độ chống trầy xước. Vỏ đồng đánh bóng cũng dễ bảo dưỡng hơn, nếu thấy đồng hồ sẫm màu hơn sau thời gian sử dụng lâu, bạn có thể dễ dàng cho vào nước sốt cà chua và lau xung quanh vỏ, sau đó rửa toàn bộ đồng hồ, đồng hồ sẽ trông như hàng mới mua về. Nhiều người đeo PAM 382 đã thực hiện thử nghiệm này và chứng minh rằng nó thực sự thành công. Vỏ của bản replica được đo là 47mm, khung bezel xoay một chiều là phong cách lặn mà tôi thích, tất cả các đinh tán trên khung bezel đều có cùng chiều cao như hàng chính hãng, vòng bezel ngọc trai cũng có màu lume chính xác.


Bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ replica này có phong cách đồng nhất khi nhìn thấy mặt số màu xanh lá cây và dây da màu nâu của nó. Trên thực tế, màu xanh lá cây thực sự rất hợp với bronzo. Mặt số đơn giản và dễ đọc, kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Các mốc giờ có cạnh màu vàng được phủ bằng vật liệu siêu sáng màu xanh lá cây, cho nên toàn bộ mặt số sẽ phát ra ánh sáng xanh lục mạnh trong bóng tối.

Tôi thích dây da màu nâu của chiếc đồng hồ này, nó được làm bằng da bê chất lượng cao và trông hoàn toàn vừa vặn với vỏ đồng. Với tất cả các chi tiết như đường khâu tay màu nâu trên dây đeo, mặt số màu xanh lá cây và dây da màu nâu, chiếc đồng hồ Panerai Replica này thật sự là một tác phẩm điêu luyện với các vật liệu và công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến nhất.


Bộ máy: Bản Fake P.9000, được sửa đổi trên cơ sở ST2555
Vỏ: Đồng được chải và kích thước 47mm * 18mm
Mặt số: Màu xanh lá cây với điểm đánh dấu và kim siêu được áp dụng superlumed

Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR không màu dày 8mm
Dây đeo: Dây da nâu với khóa cài trước
Chống nước: 30M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191