Đánh giá Đồng hồ Rolex Deepsea Sea-Dweller Replica với Bộ máy 2813

 

Một khách hàng đã gửi đánh giá của mình về chiếc đồng hồ Rolex Fake Deepsea Sea-Dweller này, anh ấy cho biết chiếc đồng hồ này là bản replica chính xác nhất mà anh ấy từng mua, so với những chiếc Rolex Fake khác mà anh ấy đã mua trước đây, chiếc này có ít sai sót hơn và một số thành phần của nó có thể thực sự được tráo đổi với đồng hồ chính hãng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tham khảo đánh giá dưới đây của vị khách hàng này.

Tôi đã bị sốc bởi vẻ ngoài của nó ngay từ cái nhìn đầu tiên khi tôi mở hộp, đó là một chiếc Rolex Super Fake cao cấp tuyệt vời mà tôi có thể nhận ra ngay lập tức, đây cũng là phiên bản cuối cùng. Chế tác vỏ của chiếc đồng hồ replica này được thực hiện rất hoàn hảo, tôi đã cảm nhận bằng tay và cảm ứng rất tốt, giống như chạm vào đồng hồ chính hãng, đặc biệt khi ngón tay tôi dừng lại ở các góc trên vỏ, chúng rất mịn như hàng chính hãng. Khác với các phiên bản trước đó của Rolex Deepsea Sea-Dweller Super Fake, khung viền bezel của bản replica này sử dụng vật liệu gốm đen thật, quan trọng hơn, cấu trúc khung bezel có chèn chữ số giống như bản chính hãng, đây là khung bezel chính xác nhất mà tôi từng gặp. Các mẫu Rolex Sea-Dweller Fake khác không sử dụng vật liệu gốm đen thật, chúng thường trông hơi xám. Khung viền bezel có một viên ngọc trai lớn, nó có một chút vòng cung ở trên và màu sắc trông gần với hàng chính hãng. Có thể hàng fake sẽ có kích thước nét khắc trên khung viền khác so với hàng chính hãng và tiếng lách cách không rõ ràng.

Mặt số của chiếc đồng hồ replica cũng có một số điểm sáng, chẳng hạn như nét khắc sâu bên trong khung bezel và màu xanh lam thuần khiết. Độ dày của phông chữ ngày tháng được điều chỉnh để chính xác hơn, mặt số in đều đẹp, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ sai sót nào nếu không có kính lúp. Vạch giờ và kim chỉ giờ có viền bạc và phần trung tâm của chúng được phủ chất liệu dạ quang màu trắng, nhìn chung, toàn bộ chi tiết mặt số trông hoàn hảo trong mắt tôi.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Đen

Đồng Hồ Rolex Rep 1 1 Day Date Mặt Chocolate

Khách hàng gửi bài cho tôi cho biết đồng hồ không sử dụng bộ máy gốc 3135, đó là bộ máy 2813 của châu Á. Theo hiểu biết thực sự của tôi, bộ máy Clone 3135 không ổn định như bộ máy Clone ETA, tôi thích một bộ máy đáng tin cậy như ETA 2813 châu Á bên trong vỏ, nó có thể cung cấp tuổi thọ lâu dài cho đồng hồ Rolex Deepsea Sea-Dweller Replica. Nhân tiện, chiếc đồng hồ super fake này có thể chống nước đến 50 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191