Đánh giá Đồng hồ Rolex Double Red Sea-Dweller 1665 Super Fake

Hiện tại blog của KSA WATCH đã tích lũy được rất nhiều mẫu đồng hồ cổ điển, từ các thương hiệu Rolex, Omega đến Panerai, mỗi chiếc đều được độc giả blog yêu thích và nhận được rất nhiều phản hồi ở đây. Hôm nay, KSA sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc Rolex Rep 1:1 cổ điển khác, nó có thể gây ra một cơn bão và được bàn luận sôi nổi, đó là Double Red Sea-Dweller, một chiếc đồng hồ cổ điển mà mọi người đều muốn sở hữu. Sea-Dweller ra đời vào những năm 1960 và nó dựa trên Submariner, vì vậy bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ Sea-Dweller được sản xuất từ ​​thời xưa có vỏ mỏng, khác với các mẫu Sea-Dweller hiện đại sở hữu vỏ dày.


Đồng hồ Double Red Sea-Dweller cổ điển là bản replica của năm 1665. Trên mặt số ở vị trí 6 giờ, trên đầu các bản in màu trắng này, có hai dòng chữ màu đỏ, đó là “SEA-DWELLER” và “SUBMARINER 2000”, đây là tên gốc của nó. Ngoài ra còn có các chi tiết mặt số khác để thể hiện rằng chiếc Sea-Dweller này là độc nhất so với những phiên bản khác, đó là các mốc giờ hình bầu dục, với một hình tam giác ở số 12 và hai hình dạng thanh khác ở số 6 và 9. Tất cả các điểm đánh dấu giờ đều được thiết kế có màu vàng. Điểm đánh dấu phút là những que mỏng màu trắng. Có một cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3, phông chữ ngày là màu đen trên nền trắng. Có bản in “SWISS – T <25”  vị trí 6 giờ thay vì “SWISS MADE”.

Sản phẩm chi tiết:

Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Trắng Cọc Baguette


Khung viền đen của chiếc đồng hồ super fake này xoay hai chiều như hàng chính hãng. Mặt sau của vỏ có các hình khắc cong đặc biệt, bao gồm logo Rolex, và các từ “ROLEX”, “ROLEX PATENT . GAS ESCAPE VALVE . OYSTER”. Mặt sau của đồng hồ cũng được vặn xuống giống như Sea-Dweller hiện đại, bạn có thể thấy có một dãy số kỹ thuật được khắc ở mặt sau của dây đeo, nhưng tôi không biết chúng có ý nghĩa gì. Bản replica này được trang bị bộ máy Clone ETA 2846 châu Á, nó có 17 viên ngọc và nhịp đập với tốc độ 21600 lần mỗi giờ, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra cho bộ máy, nó chỉ có 7 giây không chính xác mỗi ngày.


Thông số kỹ thuật:

Bộ máy: châu Á ETA 2846 Fake, 21600bph
Vỏ: 40mm * 13mm, Thép không gỉ 316L, Khung viền đen xoay hai hướng
Mặt kính: Nhựa Plexi
Mặt quay số: Màu đen với Dấu chấm giờ
Dây đeo: Dây đeo tay bằng thép rắn
Chống nước: 30 mét

Trên đây là bài đánh giá ngắn của KSA Watch về chiếc đồng hồ Rolex Double Red Sea-Dweller 1665 Super Fake, nếu bạn cảm thấy ấn tượng và muốn sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như vậy xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Day Date Mặt Trắng Cọc La Mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191