Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126720VTNR từ Clean

Bài viết này sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex replica GMT-Master II 126720VTNR, được làm bởi nhà sản xuất Clean với một bộ máy Clone 3186. Đây là một phiên bản 1:1 cao cấp của chiếc đồng hồ Rolex phổ biến, có tính năng thời gian kép và khả năng hiển thị múi giờ hai vùng. Với mặt đồng hồ màu đen và đỏ và vòng xoay bezel cerachrom đúng màu, chiếc đồng hồ này là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Tuy nhiên, không phải tất cả các bản replica đều được tạo ra bằng cách tốt nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự khác biệt giữa sản phẩm của nhà máy Clean và những bản replica khác được sản xuất bởi nhà sản xuất GM và V9. Chúng ta sẽ xem xét cả chất lượng và giá cả của các sản phẩm này và đưa ra đánh giá về chất lượng sản phẩm của Clean. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 126720VTNR Rep 1:1. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để có được sản phẩm tốt nhất cho giá tiền của bạn.

Vành bezel

Đây là mẫu GMT-Master II mới nhất của Rolex, có hai sự thay đổi lớn trên chiếc đồng hồ này là màu của đồng hồ bezel và vị trí của nút chỉnh giờ. Đây là chiếc Rolex GMT-Master II đầu tiên tôi nhìn thấy với một nút chỉnh giờ ở bên trái, mọi người gọi nó là chiếc đồng hồ dành cho người thuận tay trái. Đồng hồ GMT còn có màu bezel mới, đó là màu đen và xanh lá cây, nên một số người đặt cho chiếc đồng hồ này một cái tên khác là Sprite. Điều đó thật thú vị giống như các mẫu GMT-Master II khác của Rolex, mỗi mẫu cũng có một biệt danh riêng của nó. Chiếc GMT-Master II này rất phù hợp với những người muốn đeo đồng hồ ở tay phải và thích màu xanh lá mới mẻ này.

Mẫu GMT-Master II Rep 1:1 này được làm bởi nhà sản xuất Clean. Hiện tại theo đánh giá chúng tôi nghĩ phiên bản này là phiên bản tốt nhất trên thị trường đồng hồ Replica. Nếu bạn đã tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ biết nhà sản xuất GM và V9 cũng sản xuất chiếc đồng hồ này. Chúng ta có thể mua GMT-Master II của nhà máy GM hoặc V9, nhưng tôi không đề nghị V9. So với Clean, tôi nghĩ GM chỉ có một lợi thế đó là giá cả phải chăng hơn. Đối với chất lượng cao hơn và màu bezel chính xác nhất, tôi chỉ khuyên bạn nên mua GMT-Master II Rep 1:1 được làm bởi Clean.

++++ XEM THÊM:

Bộ máy

Sản phẩm GMT-Master II Replica Sprite này nếu để đánh giá chuyên sâu nó vẫn chưa đạt đến mức hoàn hảo. Trên thực tế là mọi chiếc đồng hồ replica hiện nay hay thậm chí là mẫu có chất lượng cao nhất. Chúng vẫn đều có những hạn chế nhất định, nó có một khuyết điểm chính, bạn không thể thấy nó từ bên ngoài. Khuyết điểm nằm ở bộ máy, đồng hồ chính hãng sử dụng bộ máy Rolex 3285. Trong khi đó mẫu GMT này sử dụng bộ máy clone 3186, nếu bạn mở nắp đáy đồng hồ, bạn có thể thấy kí tự “3186” trên quả văng trong bộ máy, đó là một lỗi lớn. Hy vọng rằng ở những bản cập nhật tới, nhà máy Clean sẽ khắc phục lỗi này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Rolex GMT-Master II Sprite Replica 1:1 mới nhất. Clean factory chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại. Mặc dù có nhiều nhà sản xuất khác sản xuất chiếc đồng hồ này như GM và V9, Clean vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng sản phẩm. So với GM, Clean có độ chính xác cao hơn đối với màu sắc và các chi tiết, mặc dù giá cả của GM có thể phải chăng hơn.

++++Quý khách có thể tham khảo thêm: 500 mẫu đồng hồ Hublot 1:1 HOT nhất

Tuy nhiên, Clean lại có thể cung cấp bề mặt vòng bezel làm bằng gốm tốt nhất trong các nhà máy hiện tại. Không chỉ cho sản phẩm GMT-Master II Sprite này mà còn cho tất cả các đồng hồ Submariner và GMT-Master II của họ. So sánh vòng bezel gốm của GMT Batman và GMT Pepsi giữa Clean và GM. Chúng ta có thể nhận thấy rằng vị trí chuyển màu trên vòng bezel gốm của Clean gần nhất với bản gốc và màu sắc cũng được tái tạo rất chính xác. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm một bản replica GMT-Master II Sprite chất lượng cao với màu bezel chính xác nhất, Clean có thể là lựa chọn tốt nhất.

Tổng kết lại, đồng hồ Rolex GMT-Master II 126720VTNR Replica với chuyển động Clone 3186 của nhà sản xuất Clean là một sản phẩm đáng để lưu ý đối với những người yêu thích đồng hồ. Sản phẩm này được sản xuất với chất lượng cao và độ chính xác tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm giống như một chiếc đồng hồ Rolex thật sự. Trong khi có nhiều lựa chọn khác trên thị trường, như GM và V9, Clean là sự lựa chọn tốt nhất vì chất lượng cao hơn và màu bezel chính xác hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ giống hệt Rolex mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn, bản replica được làm bởi Clean chắc chắn là sự lựa chọn đáng để xem xét.

++++ XEM THÊM TẠI: https://ksa.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191