Đánh giá Đồng hồ Rolex hai tông màu Daytona 116523 Replica

Thật lâu để chờ đợi chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Daytona này đến nơi, nhưng may mắn thay, tôi đã rất ngạc nhiên bởi chất lượng và độ hoàn thiện siêu việt của nó. Rolex Daytona 116523 hai tông màu, một chiếc đồng hồ rất tốt để bạn đeo trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên, tông màu vàng cũng tạo cho bạn cảm giác sang trọng một chút. Bản replica này là sản phẩm mới nhất của nhà máy BP, nơi cũng sản xuất các bản replica Submariner chất lượng tốt và đã nổi tiếng với việc sản xuất đồng hồ replica với mặt số chính xác. Tôi vừa nhận được chiếc đồng hồ này từ nhà cung cấp đồng hồ của tôi và đã chụp những bức ảnh này cho các bạn.

XEM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Dây Cao Su

Đường kính vỏ của chiếc Rolex Super Fake này là 40mm, rất phù hợp với cổ tay nam giới, được làm bằng thép không gỉ 316L, bề mặt được mạ vàng, khung viền bezel, núm vặn, các nút bấm giờ và các mắt xích trung tâm của dây đeo đều được phủ một lớp vàng dày. Bốn vấu được đánh bóng trong khi tất cả các bộ phận khác của đồng hồ đều được đánh bóng. Tông màu bạc và vàng được kết hợp rất tốt để bản replica trông không quá bóng bẩy. Trên mặt số, màu đen chủ đạo thực sự ăn khớp với các chi tiết mặt số màu vàng, ba mặt số phụ nhỏ có vòng tròn màu vàng, các vạch chỉ giờ màu vàng và có chất liệu dạ quang màu trắng, các kim cũng vậy, cho nên mặt số sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh mẽ trong bóng tối.


Mọi người không nên nghi ngờ chức năng bấm giờ của  Daynota Replica này, chức năng bấm giờ hoàn toàn hoạt động tốt. Công nghệ chế tạo đồng hồ fake hiện đại có thể dễ dàng đạt được chức năng bấm giờ, chúng được làm tốt nhất trên Rolex Daytona Replica, thực tế một số replica sao AP thậm chí có thể được trang bị bộ máy 7750 giống như đồng hồ chính hãng. Vì vậy trên chiếc đồng hồ Daytona này, Kim giây bấm giờ trung tâm sẽ bắt đầu chạy khi bạn nhấn nút 2:00, nút 4:00 là để đặt lại, tôi sẽ quay video sau để hướng dẫn bạn cách vận hành chức năng này.

Dây đeo có hai tông màu và bao gồm ba phần liên kết, liên kết giữa có màu vàng. Thiết kế dây đei hai tông màu là điểm sáng của bản replica này. Tất cả các liên kết của dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ rắn, mặc dù không có kết cấu chất lượng cao như bản chính hãng, nhưng bản replica sẽ có trọng lượng tương tự như 116523 chính hãng. Nhân tiện, móc cài có cấu trúc giống như Daytona chính hãng, các nét khắc trên móc cài được phun cát hoàn thiện và đem lại cảm giác rất tinh tế, thực sự rất khó để mô tả cảm giác kết cấu tuyệt vời như vậy.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Trắng

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Daytona Mặt Vàng Thép 904L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191