Đánh giá đồng hồ Rolex Milgauss 116400GV Replica

Bạn có biết sự khác biệt giữa Milgauss 116400GV chính hãng và hàng Fake hay không? Bạn có muốn hiểu đầy đủ về Rolex Milgauss 116400GV Super Fake không? Ý tôi là phiên bản tốt nhất trên thị trường, nếu bạn quan tâm thì bài viết này sẽ rất đáng để bạn đọc.

Tôi sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Rep 1 1 này từ 9 khía cạnh, bao gồm vỏ, mặt kính, mặt số, mặt sau, vỏ chống từ tính, kim, dây đeo, bộ máy và núm vặn, để mô tả ưu điểm và nhược điểm của nó, cũng như một số vị trí đặc biệt. Nếu bạn đang cân nhắc để mua chiếc đồng hồ replica này, bạn có thể đọc bài viết này trước.

Một chiếc Rolex Super fake tốt phải có thiết kế núm vặn vặn vít, ba miếng đệm chống thấm nước và chạm khắc vòng bezel bên trong đẹp mắt, ba điều này có thể được tìm thấy ở chiếc Rolex Milgauss 116400GV Super Fake này.


Có những điều phải được nói ở đây về mặt kính màu xanh lá cây của bản replica Milgauss 116400GV. Trước đây, hầu hết các nhà máy sử dụng một vòng nhựa màu xanh lá cây trên viền của mặt kính, vì vậy bạn sẽ có một chút ngả xanh khi nhìn mặt số ở một góc nhất định. Giờ đây, trên bản replica này, nó có một lớp phủ chống phản chiếu màu xanh lá cây dày trên mặt kính và không sử dụng vòng nhựa màu xanh lá cây như trước, điều này làm cho mặt kính trông xanh hơn nhiều so với các thế hệ trước.

Bản replica này còn có vỏ sau tốt nhất, cho dù là về việc đánh bóng hay khắc, nó đều được hoàn thiện hoàn hảo. Tiếp đến hãy nói về mặt số của chiếc đồng hồ này, các kim trên mặt số được sử dụng SuperLume, cùng màu lume với trên mặt số. Đây là chiếc đồng hồ Rolex Milgauss 116400GV Replica duy nhất có kim giây không có sự khác biệt về màu sắc với hàng chính hãng.


Đối với một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake, logo Rolex trên khóa được khắc rất tốt, nhưng trên đồng hồ chính hãng sẽ đẹp hơn nhiều. Cần rất nhiều thời gian để khắc một logo Rolex ba chiều và chi phí sao chép không cho phép bất kỳ nhà sản xuất nào dành nhiều thời gian cho một điểm tuy nhỏ nhưng vô cùng tinh tế như vậy,


Bộ máy ETA 2836-2 mà chiếc đồng hồ này sử dụng hoàn toàn mới, bộ máy này được trang bị theo yêu cầu của người mua, nó có thể được cài đặt bộ máy Asian 2836 hoặc Sea-Gull ST2130 tuỳ theo sở thích của bạn.

Bài đánh giá về đồng hồ Milgauss 116400GV Replica đã kết thức, sau khi đọc xong, bạn phải thừa nhận rằng bản replica có tay nghề tốt hơn những chiếc đồng hồ chính hãng được bán cùng giá, nhưng khi so sánh với Rolex chính hãng thì nó vẫn có một khoảng cách khá lớn.

—————THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Day Date Mặt Khảm Trai

Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Khảm Trai Viền Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191