Đánh giá đồng hồ Rolex Submariner 116619LB Replica cao cấp nhất


Chiếc đồng hồ Rolex Super Fake mà KSA Watch giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay là bản replica tốt nhất của Submariner màu xanh lam, nó cũng là mẫu bán chạy nhất trong năm 2015 và tiếp tục làm nên huyền thoại nhiều năm sau. Bản replica này có rất nhiều thứ được cải tiến, khung bezel có cấu tạo giống như hàng chính hãng, các điểm đánh dấu bezel được khắc sâu, mặt kính là sapphire, tỷ lệ Logo Vương miện trên mặt số được sửa đổi. Đầu nối giữa vỏ và dây đeo cũng được cải tiến, bản khắc trên móc cài màu đen giống với hàng chính hãng hơn. Nói một cách dễ hiểu, đây là chiếc Rolex Submariner 116619LB Replica màu xanh lam tốt nhất.

Vỏ của chiếc đồng hồ Rolex Super Fake này được làm bằng thép không gỉ 316F và có đường kính 40mm, được đánh bóng toàn bộ bề mặt. Vỏ được rèn một mảnh có khả năng chống nước tốt hơn, bao gồm cả núm vặn, bạn không cần lo lắng rằng nước sẽ vào khi rửa tay hoặc bơi lội. Viền bằng gốm màu xanh lam và có khắc các điểm đánh dấu bằng bạc, có một viên ngọc trai trên gờ có viền bạc. Các điểm đánh dấu bezel này trông tinh tế hơn so với các phiên bản trước. Do vỏ được làm một mảnh nên không có khe hở giữa khung và vỏ. Mặt số màu xanh dương nổi bật với gờ gốm màu xanh lam, các bản in màu trắng và vạch giờ cũng như kim siêu hạng, gờ bên trong có bản khắc chính xác Rolex Rehaut giống như chính hãng, cũng như số tham chiếu duy nhất.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Xanh Dương

Bản Replica này sử dụng các liên kết chắc chắn trên dây đeo bằng thép không gỉ, theo phong cách Oyster mới, có trọng lượng tương tự như 116619LB chính hãng. Dây đeo của chiếc đồng hồ này cũng là một trong những điểm làm tôi yêu thích.  Việc đánh bóng của nó tốt hơn bất kỳ phiên bản nào khác. Nhà máy đã nghiên cứu chiếc đồng hồ chính hãng và sản xuất chiếc dây đeo có cấu trúc gấp khúc giống như hàng chính hãng. Khi mở móc khóa, bạn có thể tìm thấy Logo Rolex màu đen và các hình khắc khác, tất cả đều được thực hiện bằng máy laster, bạn luôn có thể phân biệt được đâu là bản replica chất lượng tốt với hàng kém bằng cách kiểm tra những chi tiết nhỏ này.

Bên cạnh mặt quay số được áp dụng vật liệu lume siêu xanh, bản replica này còn được cung cấp năng lượng bởi bộ máy fake 3135, đây là bộ máy 3135 mới nhất trên thị trường đồng hồ của chúng tôi. Nó có thể hoạt động ổn định và chính xác hơn các bộ máy 3135 fake khác. Nhưng bạn cũng có thể mua một chiếc với bộ máy Asian 2836 nếu muốn chi phí thấp hơn.

Nhân tiện, chiếc đồng hồ Rolex Super fake này cũng được sản xuất bởi nhà máy N, đây là nhà tiên phong đã sản xuất Rolex Replica chất lượng cao trong nhiều năm.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Xanh Lá

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Đen Thép 904L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191