Đánh giá Đồng hồ Rolex Submariner 50th Anniversary Replica 16610LV hoàn hảo

16610LV là một mẫu Submariner cũ được Rolex công bố để kỷ niệm 50 năm thành lập. Tôi nghĩ đây là chiếc Submariner đầu tiên sử dụng khung bằng gốm màu xanh lá cây, trong vài năm sau, Rolex đã phát hành một chiếc Submariner khác có khung và mặt số màu xanh lục, nó là 116610LV, nhưng tôi vẫn yêu mẫu 16610LV cũ hơn, tôi thích khung bezel màu xanh lục và mặt số màu đen của nó, vì điều này mang lại cho tôi tác động thị giác tốt.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Submariner Viền Xanh Lá

Bản đồng hồ Rolex Rep 1 1 Rolex Submariner 16610LV mà KSA Watch giới thiệu hôm nay được sản xuất bởi nhà máy BP, nó được gọi là Đồng hồ super fake cao cấp Swiss Made mà chúng ta thường bàn luận. Mọi thứ về hoàn thiện vỏ máy, chi tiết mặt số và độ chính xác đều hoàn hảo. Nó mang lại cảm giác đeo thoải mái và vô cùng cao cấp. Bạn sẽ không gặp bất kỳ một vấn đề gì, cho dù là những lỗi nhỏ nhất nếu sở hữu bản replica tuyệt vời này.

Hai điểm thu hút khách hàng lớn nhất của chiếc đồng hồ super fake này nằm ở chất liệu lume Thụy Sĩ và bộ máy Super Clone 3135. Đầu tiên, các vạch chỉ giờ và kim trên mặt số màu đen được phủ chất phát quang màu trắng, chất liệu lume này được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, màu sắc và độ bền của lume giống như được sử dụng trên đồng hồ Submariner chính hãng. Kim, vạch giờ và khung bezel đều phát ra ánh sáng xanh trong bóng tối. Thứ hai, bản replica được trang bị bộ máy Super Clone Asian 3135, chúng tôi gọi bộ máy này là SA3135 ở đây. Một số người sẽ nghi ngờ liệu bản plica 16610LV có được trang bị SA3135 hay không, nhưng tôi phải nói ETA 2836 và SA3135 cho hai cảm giác cuộn dây khác nhau, khi bạn có cơ hội cuộn dây hai bộ máy này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sự khác biệt của chúng mà không cần mở vỏ máy để kiểm tra.

Mặc dù SA3135 làm cho bản replica này gần giống với đồng hồ chính hãng hơn, tôi vẫn khuyên mọi người nên mua bản replica với bộ máy Asian ETA 2836, bởi vì nó rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó, bộ máy của SA3135 được hoàn thiện trên cơ sở máy tự động của Trung Quốc, có nghĩa là có quá nhiều bộ phận của bộ máy đã được sửa đổi dựa trên bộ máy cơ bản.

Tôi nghĩ nên nghi ngờ độ ổn định của SA3135, cũng như tỷ lệ sửa chữa của nó có thể cao hơn A2836. Đó là ý kiến ​​của riêng tôi, rất hoan nghênh bạn để lại nhận xét tại đây để mô tả những gì bạn nghĩ trong đầu. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hay hình ảnh và bất cứ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với KSA Watch.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191