Đánh giá Đồng hồ Rolex Vintage Milgauss 6541 Replica – Sự tôn vinh đồng hồ cổ điển

KSA Watch đã giới thiệu một số mẫu đồng hồ Rolex Fake cổ điển ở đây và một số đã giành được lời khen ngợi, đặc biệt là mẫu Daytona Paul Newman. Ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc Rolex cổ điển khác, đó là bản sao Milgauss 6541. Đồng hồ chính hãng được Rolex sản xuất vào những năm 50, mặc dù không phổ biến bằng các mẫu cổ điển khác như Paul Newman, GMT 1675, Submariner Vintage 5510 và các PAM cổ điển khác nhưng nó vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mô. Nhà cung cấp đồng hồ của KSA nói với tôi rằng tất cả các mẫu Rolex Replica cổ điển trên thị trường của chúng tôi đều được sản xuất bởi cùng một nhà máy, bao gồm cả chiếc Milgauss 6541 này, nó đã thu hút tôi nhờ các chi tiết mặt số đặc biệt của nó.


Chiếc đồng hồ mà KSA Watch giới thiệu tới các bạn hôm nay không phải là một bản replica nên được gọi là super fake như các bản replica khác do Noob, J12 và V6 thực hiện, nhưng tôi yêu nó chỉ vì phong cách cổ điển và một số biểu tượng đặc biệt. Vỏ đồng hồ có đường kính 38mm, khung viền đen có dấu tam giác lớn màu cam ở vị trí 12 giờ, các chữ số 1, 2, 3, 4, 5 và các dấu tam giác đều màu trắng. Khung bezel có thể xoay một chiều. Mặt số màu đen và có hoa văn đặc biệt, tất cả các kim đều có tông màu bạc, kim giây ánh sáng độc đáo có đầu màu đỏ rất bắt mắt. Điểm đánh dấu hình tam giác màu bạc ba chiều ở 3, 6 và 9, các điểm đánh dấu giờ khác đều là các chấm màu vàng. Dòng chữ “MILGAUSS” bên dưới Biểu tượng vương miện Rolex có màu cam, khớp chính xác với điểm đánh dấu tam giác màu cam trên khung bezel.

========== XEM THÊM SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

  1. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen
  2. Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day Date Mặt Đen Cọc Baguette

Tôi không thể kiểm tra xem bản replica này giống với hàng chính hãng đến mức nào, nhưng tôi thấy rằng nó đã có tất cả các tính năng cần thiết của những chiếc đồng hồ Milgauss cổ điển được sản xuất trong thời kỳ đó. Nếu bạn là một nhà sưu tập Rolex cổ điển và khó tìm được một chiếc Milgauss 6541 chính hãng, thì chiếc đồng hồ replica này có thể trở thành một sự thay thế hoàn hảo.


Chiếc Rolex Replica này sử dụng bộ máy tự động ETA 2836-2 Clone, tôi đã thử làm một số bài kiểm tra nhỏ cho bộ máy này, và kết quả cho biết mỗi ngày chỉ có sai số 1 giây và tần số đập của bộ máy cũng giống như bộ máy 2836-2 ETA chính hãng, là 28800vph. Nói cách khác, bản replica này không chỉ hoạt động tốt như một chiếc Milgauss 6541 cổ điển mà còn cung cấp cho người đeo thời gian chính xác. Bạn không nên chần chừ nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cổ điển tuyệt vời như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191