Đánh giá Đồng hồ Rolex Vintage Submariner 5510 Super Fake

Chiếc đồng hồ mà KSA Watch giới thiệu hôm nay là một sản phẩm cổ điển tuyệt vời khác trong thị trường đồng hồ Fake, đó chính là một chiếc đồng hồ Rolex Fake SUB. Bản replica này được sản xuất bởi cùng một nhà máy với Daytona 6214. KSA Watch đã giới thiệu một số mẫu đồng hồ Fake bao gồm Panerai và Rolex trên blog này, nhiều mẫu trong số chúng đã thu hút rất nhiều độc giả ở đây và và tất cả đồng hồ cổ điển đều được bán với giá vô cùng hợp lý. Mẫu đồng hồ 5510 lẽ ra phải là mẫu Submariner lâu đời nhất mà Rolex sản xuất, nó đã có các tính năng của Rolex Submariner hiện đại như kim và khung xoay của Mercedes-Benz, tuy nhiên Submariner 5510 cũng có những tính năng mang tính biểu tượng của riêng nó. Ở trong bài viết này, KSA sẽ giới thiệu rõ hơn về chiếc Rolex Replica này để bạn biết thêm về những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển được làm từ xa xưa.


Điểm nổi bật nhất tạo nên phong cách cổ điển cho chiếc đồng hồ super fake này nằm ở mặt số màu đen của nó. Các mốc giờ 3-6-9 và các mốc giờ khác dạng vạch cũng tạo nên sự khác biệt so với các mẫu đồng hồ Submariner khác. Các mốc giờ này đều được phủ chất phát quang màu vàng, kim đồng hồ cũng vậy. Các bản in mặt số cũng có màu vàng ngoại trừ dòng chữ “200m = 660ft”. Bên cạnh các mốc giờ, có một vòng tròn thang phút theo phong cách theo dõi, cũng khác với đồng hồ Submariner hiện đại. Chúng tôi gọi thiết kế mặt quay số như vậy là thiết kế theo “Phong cách khám phá”. Khung viền có màu đen và các bản in màu trắng, có một viên ngọc trai ở vị trí 12 giờ đồng hồ trên nền hình tam giác màu đỏ. Khung bezel xoay một chiều.

CLICK THAM KHẢO:

Đồng Hồ Rolex Super Fake Day Date Mặt Khảm Trai Viền Đá


Toàn bộ trọng lượng mà chiếc đồng hồ replica này mang lại khiến chúng ta cảm thấy không quá nặng so với Submariner hiện đại, có lẽ điều này là do vỏ có kích thước 38mm nhỏ và chỉ dày 16,5mm. Mặt kính cũng là nhựa plexi vòm. Dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316 rất chắc chắn, tuy nhiên khi cầm trên tay chiếc đồng hồ này thì thấy khe hở giữa các mắt xích quá lớn, không biết dây đeo trên đồng hồ chính hãng thì thế nào, nhưng nếu xuất xưởng thì sẽ tốt hơn. lắp đồng hồ bằng dây thép tinh xảo hơn. Tuy nhiên với một mức giá vô cùng hợp lý để mọi người đều có thể sở hữu thì tôi cho rằng chất lượng của chiếc đồng hồ Super Fake này đã qúa tuyệt vời.

Nếu bạn ấn tượng với mẫu đồng hồ trên sau khi đọc bài đánh giá của KSA Watch hoặc muốn tìm hiểu thêm về nó, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

XEM TIẾP:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 31mm Mặt Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191