Đánh giá Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116622 Super Fake

 

Đây là một bài đánh giá khác về một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake cao cấp, nó là một trong những bản replica yêu thích của tôi. Để mọi người hiểu hơn về chiếc đồng hồ fake này, tôi sẽ giới thiệu chi tiết về chiếc đồng hồ AR được tráng men và một số nghiên cứu đặc biệt về chiếc đồng hồ này, đồng thời tôi sẽ mô tả một cách khách quan những nhược điểm của chiếc đồng hồ fake này để các bạn đánh giá khách quan.

Chiếc đồng hồ mà tôi sẽ giới thiệu là bản replica Rolex Yacht-Master tốt nhất trên thị trường, nó được trang bị bộ máy tự động 25 viên ngọc. Hình ảnh dưới đây hiển thị tất cả các thành phần của chiếc đồng hồ này, nó sẽ được xem xét từ vỏ, mặt sau, mặt kính, kim, dây đeo và những điểm khác. Vì đây là bản replica tiêu biểu nhất, chiếc Yacht-Master này có chất lượng tốt nhất.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng vỏ của chiếc đồng hồ fake này được làm lại, khung bezel bên ngoài sử dụng phương pháp phun cát và đánh bóng, khung bezel của Rolex Yacht-Master chính hãng được làm bằng bạch kim và thép không gỉ, phần phun cát là thép không gỉ trong khi các vạch nổi lên sử dụng bạch kim.

Mặt số là nơi khó sao chép nhất, màu xanh lam được sử dụng trên mặt số chính hãng là do chính Rolex tạo ra. Sau khi được điều chỉnh sáu lần, mặt số của bản replica đã được thực hiện giống hệt như chính hãng về độ sâu, độ bóng và độ bão hòa.

Mặt vỏ sau của chiếc đồng hồ này rất chắc chắn, việc khắc logo là hoàn hảo. Chữ trên vỏ được khắc bằng máy laser. Đây là một nỗ lực tuyệt vời trong lĩnh vực đồng hồ Fake, vì nó có thể giảm đáng kể tỷ lệ trầy xước và tăng tốc độ năng suất.

Mỗi nhà máy đều đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho Lớp phủ AR trên mặt kính Rolex trong hai năm qua, Lớp phủ AR luôn là khó khăn lớn nhất trong việc tái tạo một chiếc Rolex. Màu xanh lam trên lớp phủ của Rolex thực chất là sự kết hợp của nhiều màu sắc, màu chính là màu vàng, màu phụ là xanh lam và đỏ, vậy bây giờ bạn đã có một hiểu biết hoàn toàn mới về điều này?

Giải pháp về một logo Rolex vô hình thực sự đã được thực hiện một cách hoàn hảo vào giữa năm 2014, thiết kế vương miện không thể nói là ẩn, nó chỉ là một nửa ẩn hiện vì được in ra, bạn vẫn có thể nhìn thấy nó chỉ cần điều chỉnh một chút góc độ. Trong khi logo vương miện vô hình thực sự chỉ có thể được nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng đặc biệt, cách trực tiếp nhất là sử dụng đèn pin bên dưới vị trí 6, trong các trường hợp khác thì sẽ rất khó nhìn thấy.

Dây đeo đồng hồ sử dụng thép không gỉ 316L nên nhìn bóng hơn so với hàng chính hãng. Logo vương miện trên khóa không đẹp bằng chính hãng.


Bộ máy ETA 25J nguyên bản hoàn toàn mới, Rolex Yacht-Master Replica có thể được trang bị bộ máy 2824 hoặc 2836, độ chính xác hàng ngày của nó là dưới 5 giây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191